Home Tin tức Microsoft khởi động chương trình “Chúng ta cùng lập trình”

Microsoft khởi động chương trình “Chúng ta cùng lập trình”

0
Microsoft khởi động chương trình Chúng ta cùng lập trình
(mobilereview.vn)

“Chúng ta cùng lập trình” (#WeSpeakCode) là cuộc thi do Microsoft tổ chức trên toàn khu vực châu Á Thái Bình Dương và năm nay cuộc thi sẽ trên mạng truyền thông xã hội.

Bài "Microsoft khởi động chương trình “Chúng ta cùng lập trình”" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Microsoft khởi động chương trình Chúng ta cùng lập trình

Cuộc thi #WeSpeakCode năm nay cũng sẽ được Microsoft Châu Á Thái Bình Dương tổ chức và dự kiến chuỗi sự kiện chính sẽ diễn ra từ 23 đến 29/3/2015. Với mục tiêu nhằm cổ vũ và tôn vinh tất cả những người sử dụng thử lập trình thông qua một chuỗi các hoạt động và các khóa học tương tác, Microsoft đã đưa tất cả những phương pháp thú vị nhất, dễ dàng nhất và miễn phí để hướng dẫn người tham dự phương pháp lập trình. Những phương pháp này được giới thiệu tại http://aka.ms/wsc15fbcontest.

Để dành giải thưởng của cuộc thi, thành viên tham dự chỉ đơn giản là chụp một bức ảnh thật sáng tạo, thú vị hoặc vui nhộn về những khoảnh khắc mà họ đang hướng dẫn bạn bè, gia đình, đồng nghiệp hoặc bất kỳ ai quen biết cách lập trình và chia sẻ bức hình này trên Instagram (http://instagram.com/WeSpeakCode) hoặc Facebook (https://www.facebook.com/WeSpeakCode?fref=photo)! Những bức hình này, người tham dự cần phải có cụm chữ #YouthSpark và #WeSpeakCode và đánh dấu (tag) @WeSpeakCode lên bức hình.

Giám khảo cuộc thi sẽ chính là thành viên của các mạng xã hội. Người sử dụng sẽ tự bình bầu cho các bức hình họ yêu thích. Người chiến thắng cuộc thi sẽ là người nhận được lượng bình bầu cao nhất tính đến 31/3/2015. Giải Nhất của cuộc thi là gói quà tặng đi cùng điện thoại Lumia 830 cá tính. Giải khuyến khích là gói quà tặng đi cùng Chuột máy tính cao cấp Microsoft Arc Touch.

Microsoft sẽ dành 12 giải thưởng lớn cho người tham dự với 6 giải cho người tham dự thuộc Instagram và 6 giải cho thành viên Facebook, 6 giải khuyến khích (3 Instagram và 3 Facebook). Bức hình dành giải và tên người thắng cuộc sẽ được đồng thời công bố trên trang Blog của chương trình cộng đồng Microsoft, mạng xã hội Instagram và Facebook vào ngày 15/4/2015.

Previous articleiPhone 6/6plus tiếp tục đạt doanh thu cao
Next articleNhiều sản phẩm công nghệ giới thiệu tại Samsung SEA Forum

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here