Home Đời sống số Microsoft công bố thiết bị chạy Windows 10, chỉ từ 189USD

Microsoft công bố thiết bị chạy Windows 10, chỉ từ 189USD

0

Tại sự kiện BETT ở Luân Đôn, Microsoft đã ra mắt các thiết bị Lenovo và JP chạy Windows 10 và Windows 10 S và bổ sung thêm các tính năng mới cho phần mềm Office 365 Education miễn phí; bản cập nhật Minecraft, BBC Worldwide Learning, LEGO Education, PBS, NASA và Pearson.

Đối với nhiều tổ chức giáo dục, khả năng chi trả là ưu tiên hàng đầu. Việc cắt giảm ngân sách thường khiến các trường học chọn mua thiết bị kém chất lượng, dẫn đến việc phát sinh nhiều chi phí sửa chữa sau này, đồng thời không thể mang lại đầy đủ tiện ích cho học sinh, sinh viên. Các thiết bị Windows 10 mang đến cho các trường học, cơ sở giáo dục những công cụ tiên tiến như cảm ứng (touch), mực in (inking), 3D và những công nghệ trợ giúp miễn phí như Công cụ Học tập, giúp nâng cao 10 điểm phần trăm kỹ năng đọc cho tất cả sinh viên. Tuần này, tiếp nối sự thành công của danh mục các thiết bị giáo dục mở rộng của mình, Microsoft giới thiệu mẫu thiết bị 2 trong 1 mới chỉ dưới 300 USD và máy tính xách tay dưới 200 USD.

Cụ thể, những thiết bị mới này bao gồm: Máy tính Lenovo 100e, với Intel Celeron Apollo Lake powered PC, giá chỉ từ 189USD; o Máy tính Lenovo 300e, máy tính 2 trong 1, đi kèm bút, giá chỉ từ 279USD; Máy tính xách tay Classmate Leap T303 với Windows Hello, giá chỉ từ 199 USD, Máy tính xách tay Trigono V401 2-in-1 với bút và màn hình cảm ứng, giá chỉ từ 299 USD.

Các thiết bị mới này sẽ tiếp nối thành công của HP ProBook x360 11 EE – một trong những thiết bị bán chạy nhất trong lĩnh vực giáo dục với giá chỉ 299 USD và máy tính xách tay HP Stream Pro 11 G4 mới ra mắt với giá khởi điểm là 225USD. Các thiết bị này chống thấm nước và chống rạn nứt, có tuổi thọ pin dài và có kết nối nhanh.

Với Intune for Education, việc thiết lập và quản lý thiết bị Windows trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, với Microsoft 365 Education, các trường có thể tận hưởng giải pháp phần mềm hoàn hảo của Microsoft với Office 365 Education miễn phí. Bắt đầu vào tháng tới, với một số giấy phép Microsoft 365 Education nhất định, các trường cũng có thể nhận được Professional Development miễn phí, hướng dẫn giáo viên cách khai thác tối đa những công nghệ này.

Ngoài ra, Office 365 được xây dựng để hỗ trợ nhiều cách học khác nhau, với công nghệ trợ giúp bản xứ được xây dựng sẵn và các công cụ như Word, OneNote và Teams giúp học sinh có thể tự tin hơn trong lớp học. Microsoft tự hào mang đến cho giáo viên của 146 quốc gia phiên bản Office 365 Education miễn phí.

Khơi nguồn đam mê cho STEM sẽ giúp các học sinh, sinh viên sẵn sàng hơn trong tương lai. Microsoft giúp giáo viên khơi dậy những sáng tạo tiềm ẩn trong học sinh với những giáo trình thú vị. Sáng tạo là một trong ba kỹ năng hàng đầu mà các nhà tuyển dụng của năm 2020 tìm kiếm.

Được biết, Minecraft là phiên bản giáo dục hiện đang được sử dụng ở nhiều lớp học của trên 115 nước, nhằm khơi nguồn sáng tạo qua các môn giáo dục STEM. Phiên bản Hóa Học miễn phí mới sẽ giúp các giáo viên mang lại những bài giảng hóa học thú vị hơn cho tất cả học sinh, sử dụng thế giới game Minecraft. Thông qua thực hành thử nghiệm, học sinh có thể trải nghiệm từ việc xây dựng hợp chất đến các chủ đề khó hơn như đồng vị ổn định.

Theo nghiên cứu của Microsoft, đa số những phương pháp học hiệu quả là những Phương pháp kích hoạt và sử dụng nhiều vùng của não bộ. Trong kỷ nguyên thực tế ảo, Microsoft hợp tác với các đối tác để cung cấp các sản phẩm và kinh nghiệm giúp các giáo viên bứt phá giới hạn giảng dạy của chính mình.

Trong năm qua, đã có rất nhiều trường hợp giáo viên và tổ chức giáo dục sử dụng Microsoft HoloLens để mang lại trải nghiệm 3D trong lớp học. MR đến gần hơn tại các lớp học với mẫu tại nghe VR thực tế ảo mới chỉ từ 299USD.

 

Previous articleVinaPhone tặng 2,3 tỷ tiền cước điện thoại cho đội tuyển U23 Việt Nam
Next articleVượt 42% kế hoạch lợi nhuận, DGW đặt mục tiêu lợi nhuận 101 tỷ năm 2018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here