Home Tin tức Mẹo tích điểm thăng hạng Shopee Rewards để săn sale dễ dàng

Mẹo tích điểm thăng hạng Shopee Rewards để săn sale dễ dàng

0

Người dùng Shopee có thể vừa khám phá món ngon thịnh soạn, vừa được thăng hạng nhanh chóng trên Shopee Rewards khi đặt món từ “Quán Đối Tác” trên ShopeeFood.

Người dùng trung thành với ứng dụng mua sắm Shopee chắc hẳn không còn xa lạ với khái niệm “Shopee Rewards” – chương trình tri ân khách hàng thân thiết của sàn thương mại điện tử màu cam. Khi đứng vào hàng ngũ “cộm cán” của Shopee Rewards, người dùng sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn dựa trên thứ hạng của mình, được tính trên mức chi tiêu và số đơn hàng tích lũy khi mua sắm trên Shopee trong vòng 6 tháng gần nhất.

Shopee Rewards mang đến những đặc quyền hấp dẫn khó cưỡng từ voucher miễn phí vận chuyển, ưu đãi độc quyền từ Thương hiệu, Đối tác và Người bán cùng loạt voucher đặc biệt khác, tương ứng với thứ hạng Thành viên, Bạc, Vàng, Kim cương mà người dùng đạt được.

Danh sách quyền lợi hấp dẫn cùng tính cạnh tranh, thách thức cao càng thôi thúc người dùng giữ vững phong độ mua sắm và chinh phục những thứ hạng cao hơn của Shopee Rewards. Đặc biệt, từ hôm nay, người dùng còn có thêm cơ hội nhanh chóng thăng hạng trên Shopee Rewards khi có thể tích điểm mỗi ngày chỉ bằng việc “chốt đơn” đặt món.

Cụ thể, mọi đơn hàng ShopeeFood từ những “Quán Đối tác” đặt trên ứng dụng Shopee sau khi giao hàng thành công sẽ được tích điểm vào tài khoản Shopee của người dùng trong vòng 3 ngày sau khi giao hàng thành công. Vào dịp cuối năm với hàng loạt buổi tiệc tụ họp gia đình, bạn bè thế này, những đơn hàng thịnh soạn đầy ắp món ngon trên ShopeeFood sẽ giúp bạn tích lũy kha khá điểm để nhanh chóng “nâng cấp” tài khoản Shopee của mình đấy.

Hạng Kim Cương với ngập tràn ưu đãi hấp dẫn sẽ không còn là xa vời bởi từ hôm nay, người dùng đã có thêm cơ hội tích điểm khi đặt món từ “Quán Đối Tác” trên ShopeeFood chỉ với 4 thao tác đơn giản.

Bí mật đã được bật mí, việc của bạn bây giờ là nhanh chóng đặt món trên ShopeeFood để thăng hạng nhanh chóng và nhận thêm hàng loạt ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay thôi.

Đừng quên săn thêm điểm thưởng bằng cách chốt đơn liền tay với Ngày hội Siêu Sale Đón Tết cực mê của Shopee, mang đến loạt deal giảm kịch sàn đồng giá 9k, Hái Lì Xì nhận xu miễn phí và miễn phí vận chuyển đến 70k, cùng nhiều ưu đãi khác tại các khung giờ 0H, 9H, 15H, 12H, 21H. Nhanh tay chốt đơn để đón Tết cực mê tại https://shopee.vn/m/sandealquocte

Previous articleSamsung hợp tác cùng MT Smart ra mắt cửa hàng ủy quyền cao cấp
Next articleFPT Shop mang “Xuân ấm áp – Tết bình an” đến với những em nhỏ đặc biệt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here