Home Di Động Smartphone Meitu T8 dùng AI cho ảnh selfie cực đẹp

Meitu T8 dùng AI cho ảnh selfie cực đẹp

0
Meitu T8
(mobilereview.vn)

Meitu T8 là smartphone dùng trí tuệ nhân tạo Magical AI Beautification, tự động nhận diện màu da, tuổi và giới tính sau đó áp dụng các thuật toán để làm cho ảnh selfie đẹp hơn. 

Meitu T8

Magical AI Beautification có thể làm việc với ảnh selfie cá nhân, selfie nhóm và cả video. Nó sẽ tự động làm trắng răng, loại bỏ vùng bọng bên dưới mắt, làm mịn da và tăng sáng cho toàn bộ gương mặt.

Máy có camera trước 12 MP được trang bị chống rung quang học, lấy nét theo pha PDAF, công nghệ Dual-Pixel kèm tính năng trí tuệ nhân tạo để tự động làm đẹp ảnh khi chụp selfie. 

Bài "Meitu T8 dùng AI cho ảnh selfie cực đẹp" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Chiếc máy này ngoài việc camera trước có AI ra thì còn sở hữu cấu hình khá mạnh mẽ với camera sau 21 MP, chip Helio X 10 nhân 2.3 Ghz, 4 GB RAM và bộ nhớ trong 128 GB. Meitu M8 sẽ được bán ra ở Trung Quốc từ ngày 22/02 với giá khoảng 479 USD.

Hãng Meitu từng rất nổi tiếng với phần mềm ghép ảnh cùng tên, có khả năng ghép mặt vào các hình nhân vật khác nhau. Nhưng sau đó người ta phát hiện phần mềm của Meitu thu thập quá nhiều dữ liệu trong điện thoại, bao gồm lịch, danh bạ, tin nhắn SMS và địa điểm nên sức hút của Meitu đã bị giảm đi khá nhiều.

Cấu hình Meitu T8
Hệ điều hành: MEIOS 3.5
Chip: MediaTek Helio X MT6797, 10 nhân, 2,3 GHz
RAM: 4 GB
Màn hình: AMOLED 5,2″ Full-HD
Bộ nhớ trong: 128 GB
Camera sau: 21 MP, F2.2
Camera trước: 12 MP, Dual-Pixel, OIS, F1.8, quay phim [email protected], khối lượng: 70 gram
Pin: 3.580 mAh, sạc nhanh

Previous articleLenovo ra mắt máy trạm mới ThinkStation P410 và P510
Next articleGalaxy S8 lộ diện chân tướng trước MWC 2017

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here