Home Tin tức Mastercard hợp tác Payoo ưu đãi đến 15% cho chủ thẻ Mastercard...

Mastercard hợp tác Payoo ưu đãi đến 15% cho chủ thẻ Mastercard mua sắm tại Aeon Mall

0

Nhằm đưa công nghệ thanh toán không tiếp xúc đến gần hơn với người dùng và kích cầu mua sắm mùa cuối năm, Mastercard phối hợp với VietUnion (Payoo) triển khai chương trình “Tiệc sale cuối năm: Ưu đãi đến 15% cho chủ thẻ Mastercard” từ 15/1/2021 – 31/3/2021 tại Aeon Mall.

Trước đó, từ ngày 22/12/2020, chương trình đã được triển khai tại các cửa hàng tiện lợi (B’smart, Family Mart), cửa hàng mỹ phẩm Innisfree, website và ứng dụng Payoo trên thiết bị di động.

Theo đó, chương trình khuyến mãi sẽ dành cho khách hàng sử dụng thẻ Mastercard để thanh toán hóa đơn mua sắm tại cửa hàng hoặc thanh toán hóa đơn và dịch vụ tiện ích do Payoo cung cấp. Đặc biệt, với những giao dịch được thực hiện bằng hình thức thanh toán không tiếp xúc, chủ thẻ sẽ được hưởng giá trị khuyến mãi vượt trội hơn.

Cụ thể, chương trình khuyến mãi được triển khai với 3 nội dung chính:

  • Ưu đãi dành cho khách hàng mua sắm tại các Trung tâm Thương mại Aeon Mall: Khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm với giá trị tối thiểu 1 triệu đồng sẽ nhận ngay một voucher trị giá 150.000 VNĐ khi thanh toán bằng thẻ Mastercard không tiếp xúc, hoặc voucher trị giá 100.000 VNĐ khi thanh toán bằng thẻ thường (thẻ chip). Thời gian triển khai khuyến mãi tại các Trung tâm Thương mại AEON MALL lần lượt là: Bình Dương (15/1 – 31/3), Hà Đông (20/1-31/3), Bình Tân (21/1 – 31/3), Tân Phú (29/1 – 31/3) và Hải Phòng (30/1 – 31/3).
  • Ưu đãi mỗi ngày: Mỗi ngày, khách hàng thực hiện thanh toán hóa đơn bằng thẻ Mastercard trên nền tảng thanh toán Payoo (website, ứng dụng Payoo) sẽ được giảm giá trực tiếp 10%, tối đa 100.000 VNĐ. Khách hàng mua sắm hoặc thanh toán hóa đơn tại các cửa hàng tiện lợi Farmily Mart, B’smart sẽ được tặng một e-voucher tương đương 10% giá trị đơn hàng, tối đa 20.000 VNĐ.
  • Ưu đãi dành cho thẻ Mastercard không tiếp xúc: Khách hàng thanh toán bằng thẻ Mastercard không tiếp xúc được giảm ngay 10%, tối đa 100.000 VNĐ. Chương trình này được triển khai tại các cửa hàng mỹ phẩm Innisfree.

Thanh toán không tiếp xúc đã và đang tăng tốc trên đường đua công nghệ thanh toán hiện đại bởi sự nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và bảo mật dành cho người dùng. Chỉ cần 1 thao tác đặt thẻ không tiếp xúc trên đầu đọc của máy POS và giữ trong vòng 3 giây, người dùng đã hoàn tất việc thanh toán đơn hàng. Thanh toán không tiếp xúc hiện đã được triển khai tại nhiều chuỗi cửa hàng tiện lợi, siêu thị, chuỗi cửa hàng ăn uống,… và đã trở thành phương thức thanh toán hiện đại được nhiều người dùng ưa chuộng.

Bà Winnie Wong, Giám đốc Quốc gia của Mastercard tại Việt Nam, Lào và Campuchia cho biết: “Sự gia tăng trong việc áp dụng thanh toán điện tử ở Việt Nam khuyến khích các tổ chức tài chính hợp tác và đưa ra nhiều phương thức thanh toán an toàn và liền mạch thông qua các điểm giao dịch. Mastercard rất vui mừng hợp tác với Payoo trong chiến dịch mua sắm cuối năm này nhằm đem đến trải nghiệm thanh toán hài lòng, an toàn và thuận tiện cho khách hàng và doanh nghiệp. Việc hợp tác này là một phần trong nỗ lực của Mastercard ở Việt Nam nhằm giúp thanh toán điện tử trở nên đơn giản và dễ tiếp cận với tất cả mọi người”.

Ông Ngô Trung Lĩnh, Tổng Giám đốc VietUnion, đơn vị sở hữu nền tảng thanh toán Payoo chia sẻ: “Với vai trò là trung gian thanh toán, Payoo nỗ lực hợp tác với các đơn vị trong ngành, đơn cử là Mastercard nhằm mang lại thêm nhiều trải nghiệm tiện dụng cho khách hàng, cùng góp phần đẩy mạnh thanh toán hiện đại trong mạng lưới chấp nhận thanh toán trên toàn quốc”.

Chương trình khuyến mãi được vận hành trên một thiết bị đa năng (POS) chấp nhận mọi thanh toán – Payoo One-stop Payment Acceptance. Đây là giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp bán lẻ chỉ cần thông qua một kết nối duy nhất với Payoo để chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán điện tử phổ biến: QR code (ứng dụng ngân hàng; ví điện tử Zalopay, Moca, AirPay…), thẻ nội địa và thẻ quốc tế (thẻ chip/từ, thẻ không tiếp xúc); evoucher,… Đến thời điểm hiện tại, giải pháp chấp nhận thanh toán đa kênh, đa phương tiện đã được triển khai tại hệ thống AEON MALL (Hà Đông, Bình Tân, Tân Phú, Bình Dương, Hải Phòng) và các chuỗi cửa hàng thời trang, ăn uống, mỹ phẩm phổ biến trên thị trường.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here