Home Di Động Laptop - PC MacBook Pro thế hệ mới mở bán tại Việt Nam, giá dự...

MacBook Pro thế hệ mới mở bán tại Việt Nam, giá dự kiến từ 50 triệu đồng

0

Các mẫu MacBook thế hệ mới sử dụng chip M1 Pro và M1 Max sẽ được mở bán tại thị trường Việt Nam trong ít ngày tới, và người dùng có thể sở hữu sản phẩm này với “giá tốt” khi tham gia các chương trình đặt hàng trước.

Vào ngày 18/10 vừa qua, Apple đã chính thức công bố các mẫu MacBook Pro thế hệ mới, sử dụng chip M1 Pro và M1 Max. Những đánh giá ban đầu từ giới chuyên môn tỏ ra hết sức tích cực, khi các reviewer đều nhận xét rằng chip M1 Pro và M1 Max đã đem đến bước nhảy vọt đáng kể cả về hiệu năng cho MacBook thế hệ mới.

Ông Nguyễn Minh Tuấn, Điều hành hệ thống bán lẻ Minh Tuấn Mobile, cho biết: “Không chỉ đổi mới hoàn toàn về thiết kế hay gây ấn tượng với 2 con chip mới vô cùng mạnh mẽ, đây cũng là lần đầu tiên MacBook Pro có phiên bản với kích thước màn hình 14.2 inch khiến người dùng háo hức được sở hữu. Chỉ vài ngày đặt hàng, lượng người quan tâm và đặt hàng vượt kỳ vọng”.

Tại Minh Tuấn Mobile, người dùng có thể tiết kiệm được một số tiền đáng kể khi tham gia chương trình đặt hàng MacBook Pro 2021. Theo đó tại Đại lý ủy quyền chính thức của Apple này, dòng MacBook Pro 2021 sử dụng chip M1 Pro sẽ có giá bán dự kiến từ 50,99 triệu đồng (bản 14 inch) cho đến 64,49 triệu đồng (bản 16 inch) và MacBook Pro 2021 sử dụng chip M1 Max từ 91,49 triệu đồng. Đây được xem là mức giá tốt trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, khi đặt trước hoặc mua MacBook Pro 2021 chính hãng, người dùng cũng sẽ nhận được rất nhiều khuyến mãi/ưu đãi hấp dẫn từ Minh Tuấn Mobile, như: trợ giá, thu cũ – đổi mới lên đến 85% cùng những phần quà tặng cho những khách hàng đặt hàng sớm nhất.

Theo dự kiến, các mẫu MacBook Pro thế hệ mới này sẽ được mở bán trong nửa cuối tháng 11 sắp tới.

Các mẫu MacBook Pro 2021 sử dụng chip M1 Pro và M1 Max mới nhất do chính Apple sản xuất. Đây là chip 5nm với 10 lõi (8 lõi hiệu suất cao và 2 lõi tiết kiệm năng lượng) hứa hẹn nhanh hơn 70% so với M1 và có tới 16 lõi đồ họa.
MacBook Pro mới đi kèm một lượng lớn các cổng kết nối khác nhau, bao gồm 3 cổng USB-C/Thunderbolt, một cổng HDMI và khe cắm thẻ SD. Mặc dù không có cổng USB-A nhưng khe cắm thẻ SD và cổng HDMI sẽ cũng đủ cho nhu cầu của người dùng.

Theo dự kiến, dòng sản phẩm mới này sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam trong tháng 11 sắp tới.
Hiện tại, người dùng có thể tham gia chương trình đặt mua trước MacBook Pro 2021 chính hãng tại hệ thống Minh Tuấn Mobile để nhận được ưu đãi giảm giá tốt nhất thị trường.

Tham khảo thêm thông tin tại: https://minhtuanmobile.com/macbook-pro-2021/

Previous articleDùng Zalo để đưa tin mưa lũ, phổ biến cách ứng phó thiên tai đến người dân
Next articleHành vi người dùng sau đại dịch Covid-19 tại Digital Growth Summit 2021 diễn ra ngày 5/11

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here