Home Di Động Smartphone Lumia 530 thêm nhiều tiện ích, chỉ với 2.349.000 đồng

Lumia 530 thêm nhiều tiện ích, chỉ với 2.349.000 đồng

3192
0
SHARE
Nokia 530

Smartphone Lumia 530 đã được bán với giá 2.349.000 đồng và ra mắt vào tháng 8.

Nokia 530

Ra mắt thị trường Việt Nam với phiên bản 2 SIM 3G và cũng là điện thoại đầu tiên của dòng Lumia với giá dưới 3.000.000 đồng, Lumia 530 phiên bản hệ điều hành mới nhất Windows Phone 8.1, bao gồm truy cập nhanh hệ thống cập nhật thông báo Action Center, trợ lý ảo Cortana, và bàn phím Telex/Vni. Ngoài ra, chip xử lý Qualcomm Snapdragon mang đến trải nghiệm sử dụng điện thoại nhanh và mượt hơn khi lướt web, dung các ứng dụng và chơi trò chơi mà không gặp hiện tượng treo máy trên màn hình 4-inch.

Ngoài ra, máy còn được cài đặt sẵn những tiện ích Microsoft như Skype, Microsoft Office, các ứng dụng phổ biến như Uber, Instagram, WhatsApp và Viber, cộng với các ứng dụng chơi game quan trọng như Asphalt 8, có thể dễ dàng tìm thấy trên cửa hàng Windows Store. Đặc biệt, thao tác mượt mà với các ứng dụng tiêu biểu của Lumia như Creative Studio và Glam Me, giúp người dùng tự chụp ảnh với chất lượng camera 5MP với sự hướng dẫn bằng âm thanh và camera chính.

Hơn nữa, Lumia 530 dễ dàng lưu trữ nhiều ứng dụng yêu thích với bộ nhớ trong 4GB, cùng thẻ nhớ SD hỗ trợ lên đến 128GB. Thêm vào đó, 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí đám mây trên Microsoft OneDrive cho phép người dùng đồng bộ hóa, lưu trữ, truy cập và chia sẻ tập tin giữa Lumia 530 và máy tính bàn, máy tính xách taymáy tính bảng.

Ông Vinod Muralidharan, Tổng Giám Đốc Microsoft Devices Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi đang nhanh chóng hỗ trợ thêm nhiều người dùng được trải nghiệm công nghệ vượt trội của Lumia, cùng với các ứng dụng của các đối tác và các dịch vụ mà Microsoft sẽ đem đến cho các sản phẩm của mình. Lumia 530 thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc mang đến những sản phẩm điện thoại thông minh với mức giá phải chăng, để người dùng cùng biết đến những sản phẩm tinh túy nhất mà Microsoft muốn giới thiệu.”

Microsoft cũng cho ra mắt sản phẩm loa sạc Coloud Bang với thiết kế tuyệt đẹp, di động và cho phép kết nối nhiều loa với nhau tạo thành âm thanh vòng, dễ dàng thưởng thức âm nhạc khắp nơi với bạn bè, Lumia 530 sẽ đi kèm vỏ ngoài với nhiều lựa chọn màu sắc như màu cam sáng, xanh lá sáng, và những màu trung tính như xám đậm và trắng. Lumia 530 sẽ có mặt tại Việt Nam vào đầu tháng 8/2014.

Nhân dịp này Microsoft cũng hân hạnh giới thiệu ứng dụng Lumia VIP, đây là ứng dụng độc quyền trên những chiếc Lumia, đem đến thêm rất nhiều tiện ích và ưu đãi có giá trị cho người dùng từ các đối tác có tên tuổi của Microsoft. Ngoài những gói mua hàng giá trị, người dùng Lumia còn có nhiều cơ hội tích lũy điểm để mua hàng và đổi quà về sau.