Home Tin tức LG kỷ niệm 20 năm hoạt động tại VN

LG kỷ niệm 20 năm hoạt động tại VN

0
Nhà máy LG Electronics tại Hải Phòng

Ngày 4/9/2015, Công ty điện tử LG Electronics Việt Nam kỷ niệm 20 năm phát triển vững mạnh tại Việt Nam. 

Nhà máy LG Việt Nam “tỷ đô” chính thức hoạt động

Phiên bản da cao cấp nhất của LG G4 giảm giá đến 2 triệu đồng

Nhà máy LG Electronics tại Hải Phòng

LG Electronics là tập đoàn công nghệ hàng đầu được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 1958, có quy mô toàn cầu khi có mặt trên 119 quốc gia với hơn 86.000 nhân viên. LG Electronics chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 1995 với trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Sau 20 năm hoạt động và không ngừng phát triển, LG đã trở thành thương hiệu quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam với thị phần các sản phẩm điện tử dân dụng, thiết bị gia dụng luôn nằm trong nhóm dẫn đầu. 

Từ một công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm điện tử năm 1995, đến nay, LG Việt Nam đã xây dựng cơ sở hạ tầng, sản xuất và mở rộng hoạt động kinh doanh với 3 chi nhánh và 2 nhà máy sản xuất, 80 trung tâm bảo hành và gần 2.000 nhân viên trên khắp cả nước. Doanh thu của LG năm 2014 là 350 triệu đô, tăng gấp 30 lần so với năm 1995.

Đặc biệt, nhà máy mới tại Hải Phòng vừa chính thức khai trương vào tháng 3/2015 có diện tích 800.000 m2 và tổng số vốn đầu tư lên tới 1,5 tỉ USD đánh dấu mốc 20 năm phát triển vững mạnh của LG tại thị trường Việt Nam. Nhà máy LG Hải Phòng đóng vai trò then chốt trong chiến lược phát triển của LG, chuyên sản xuất, lắp ráp các sản phẩm như TV, điện thoại di động, máy giặt, điều hòa, máy hút bụi, các thiết bị kỹ thuật số cho ô tô… cung cấp các sản phẩm công nghệ cao trong cả bốn mảng thiết bị nghe nhìn, thiết bị di động, thiết bị gia dụng và điện lạnh cho thị trường toàn cầu. 

Ông Kim Young Lak, CEO của LG Electronics Việt Nam cho biết: “Cùng với sự kiện khai trương của nhà máy Hải Phòng, LG cam kết sẽ đẩy mạnh việc chuyển giao công nghệ, thúc đẩy quá trình phát triển và hiện đại hóa ngành công nghiệp điện tử Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tư vấn, chuyển giao công nghệ và các quy trình quản lý sản xuất hiện đại cho các nhà máy sản xuất phụ trợ, nhằm đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu cung cấp nguyên phụ liệu, thiết bị phụ trợ cho nhà máy của LG, qua đó thúc đẩy các ngành công nghiệp phụ trợ của Việt Nam phát triển.”

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, LG cũng xem việc đóng góp cho cộng đồng, phát triển xã hội là một trong các trọng tâm trong quá trình phát triển. Tập đoàn đã thực hiện nhiều chương trình trách nhiệm xã hội thiết thực như: Chương trình giúp đỡ nạn nhân lũ lụt Quảng Ninh; hoạt động tài trợ chiến dịch mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Sóc Sơn; chương trình thường niên sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm LG miễn phí,…  Nổi bật là hoạt động đồng hành cùng chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” trong 15 năm liên tiếp nhằm góp phần phát triển tài năng trẻ Việt Nam.

Dịp này, LG triển khai nhiều chương trình khuyến mãi lớn ở cả bốn mảng kinh doanh như miễn phí gói cao cấp truyền hình sử dụng LG Smart TV, mua TV tặng dàn âm thanh, giảm giá các dòng điện thoại cao cấp, rút thăm trúng thưởng khi mua máy giặt lồng ngang… 

Previous articleAudi Việt Nam khởi động chương trình “Chào đón khuyến mại”
Next articleHTC ra mắt chiếc One E9 dual SIM giá 8.690.000 đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here