Home Di Động Smartphone LG G5 lộ diện tại MWC 2016

LG G5 lộ diện tại MWC 2016

0
LatestallegedLGG5images

LG G5 sở hữu vỏ kim loại, camera kép dạng lồi, nút chỉnh âm lượng được đưa về cạnh bên và sẽ có mặt tại sự kiện MWC 2016 diễn ra ngày 21/2 (khoảng 1 giờ VN ngày 22/2).

LatestallegedLGG5images

Một số hình ảnh rò rỉ của LG G5 xuất hiện, cho thấy thiết bị sử dụng vỏ kim loại, khác biệt so với các mẫu di động trước đây. Mọi chi tiết của máy giống với những tin đồn trước đây: nút tăng giảm âm lượng chuyển sang cạnh bên, cụm camera kép dạng lồi ở mặt sau, bên cạnh cảm biến vân tay.

LG G5 được cho sở hữu nhiều nâng cấp so với thế hệ trước, bao gồm màn hình ở chế độ luôn bật (Alway On), chip mới nhất của Qualcomm – Snapdragon 820, RAM 4 GB và USB Type-C.

Điểm nổi bật của sản phẩm này có thể đến từ cách thiết kế dạng module độc đáo (được gọi là Magic Slot) nhằm lắp ghép một số linh kiện mới. Phần nắp dưới của máy có thể tháo rời, cho phép người dùng thay thế pin, hoặc lắp đặt các module riêng biệt, chẳng hạn module LG Cam Plus đóng vai trò như một báng cầm, bổ sung nút chụp hình cứng, zoom và thêm dung lượng pin hay module LG Hi-Fi Plus – giống như một bộ chuyển đổi số (DAC) cho chất lượng âm thanh tốt hơn. Đây là thành quả hợp tác giữa LG và Bang & Olufsen.

Previous articleGalaxy S7 và S7 edge bán từ 11/3
Next articleViettel lần đầu tiên tham dự MWC 2016

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here