Home Tin tức Lenovo ra mắt máy tính cao cấp doanh nghiệp dùng AMD PRO...

Lenovo ra mắt máy tính cao cấp doanh nghiệp dùng AMD PRO gen 7

0
AMD-APUs-Pro-Gen7-6-768x432

Các máy Lenovo mới đơn giản hóa việc quản lý CNTT cho doanh nghiệp thông qua khả năng của những bộ vi xử lý APU AMD PRO thế hệ mới

Macau, Trung Quốc – 24/10/2016 –, AMD đã công bố những dòng máy tính để bàn và máy tính xách tay cho doanh nghiệp trang bị bộ vi xử lý APU AMD PRO thế hệ thứ 7 (trước đây có tên gọi là “Bristol Ridge PRO”) bao gồm máy để bàn nhỏ gọn Lenovo ThinkCentre M715 Tiny và Laptop ThinkPad E475 và E575,. Những APU AMD PRO được thiết kế dành cho doanh nghiệp, với độ bảo mật mạnh mẽ, đáng tin cậy và tăng tính tiết kiệm năng lượng xứng đáng với khoản đầu tư CNTT cho khách hàng.

AMD-APUs-Pro-Gen7-6-768x432

Phó chủ tịch Jim Anderson, và Tổng giám đốc Tập đoàn Computing and Graphics AMD cho biết “đây là những hệ thống mới nhất từ Lenovo dựa trên bộ vi xử lý AMD PRO được tới ưu hóa cho doanh nghiệp và cho phép nâng cao khả năng đồ họa, đáp ứng cao nhất sự mong đợi của khách hàng” . “Các hệ thống này kết hợp chất lượng doanh nghiệp, hiệu suất và sự ổn định, với khả năng xử lý âm thanh và video tuyệt vời, giúp đảm bảo năng suất và khả năng làm việc cộng tác cho các doanh nghiệp. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Lenovo để đưa công nghệ này đến với các công ty và các doanh nghiệp trên toàn thế giới “.

AMD-APUs-Pro-Gen7-1

Bảng so sánh hiệu năng của AMD PRO gen 7 so với đối thủ

Bai Peng, Phó chủ tịch mảng kinh doanh máy tính xách tay, Tập đoàn PC & Smart Device cho biết “Các doanh nghiệp ngày nay không ngừng phát triển, đòi hỏi hiệu suất, bảo mật, dễ quản lý và khả năng sử dụng cao hơn. Đây là lý do vì sao Lenovo cung cấp đổi mới cả bên trong lẫn bên ngoài cho các sản phẩm chuẩn doanh nghiệp và làm việc với đối tác như AMD, nhằm mang lại cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất có thể” . “Máy tính xách tay ThinkPad E475 và E575, máy để bàn ThinkCentre M715 Tiny, trang bị vi xử lý AMD PRO, cho phép các doanh nghiệp cung cấp hiệu suất thực tế tốt và tối ưu hóa độ tin cậy cho doanh nghiệp”

AMD-APUs-Pro-Gen7-3-768x432

Công nghệ AMD Secure giúp hệ thống của bạn bảo mật ngay từ khi nhấn nút khởi động

Được trang bị những bộ vi xử lý AMD PRO thế hệ thứ 7, máy tính để bàn và máy tính xách tay Lenovo mới giúp đảm bảo dữ liệu nhạy cảm và đảm bảo các ứng dụng vẫn an toàn với công nghệ AMD Secure Processor. AMD APU PRO đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của người sử dụng bằng cách cung cấp hiệu suất tính toán cao hơn 14%, hiệu suất đồ họa lên đến 22%, và tăng khả năng tiết kiệm điện hơn 32%, so với bộ vi xử lý AMD PRO thế hệ trước đó. Các tiêu chuẩn mở và khả năng quản lý CPU-agnostic DASH cho phép bộ phận CNTT dễ dàng tích hợp và quản lý hệ thống trong khi máy tính để bàn AMD AM4 mới cung cấp một nền tảng ổn định và sẵn sàng nâng cấp cho tương lai.

Máy tính để bàn Lenovo ThinkCentre mới.

m900-1

Lenovo tạo ra sự mới mẻ với ThinkCentre M715 Tiny . Mặc dù chỉ với kích thước nhỏ bé, nhưng ThinkCentre M715 Tiny gói gọn sức mạnh. Nhỏ gọn hơn 94% so với dòng máy tính để bàn truyền thống. Các nhà quản lý CNTT có thể tùy ý đặt M715 ở hầu hết bất cứ đâu như dưới bàn, trên tường và tùy chọn lắp đặt vào sau màn hình. Bộ vi xử lý 35W thế hệ thứ 7 AMD PRO được thiết kế hình dáng siêu nhỏ với hiệu quả tính toán và hiệu năng đồ họa tuyệt vời. Ví dụ, hiệu suất của AMD PRO A12-9800E mới tương đương 1/3 sức mạnh với hiệu năng hệ thống AMD PRO A10-8750 của thế hệ trước. Máy tính ThinkCentre M715 Tiny hiệu suất cao là máy tính để bàn siêu nhỏ gọn, có thể sử dụng được hầu như ở bất cứ nơi nào.

Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad mới.

lenovo-e-thinkpads

ThinkPad E475 và E575 mới, mỏng, nhẹ là sự kết hợp tuyệt vời về hiệu suất, tính di động, và bảo mật. Với trọng lượng nhẹ nhất là 4.1lbs. (1.87kg) và kích thước mỏng hơn 1 inch (23.7mm), máy tính xách tay ThinkPad mới cung cấp tính di động, tuổi thọ pin tuyệt vời và năng suất cao cho công việc. E475 và E575 phục vụ người dùng với đồ họa AMD Radeon ™ R5 M430, nâng cao tính năng VOIP, và micro được cải tiến mang lại chất lượng tuyệt vời cho các cuộc họp hội nghị từ xa (videoconferencing).
Máy tính Lenovo ThinkPad E475 và E575 sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 7/11 tới. ThinkCentre M715 Tiny sẽ có mặt vào ngày 31/10.

Previous articleMaserati lần đầu tiên dự VIMS 2016 tại SECC
Next articleViettel chính thức phân phối giải pháp mạng ZyXEL

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here