Home Tin tức Lê Công Vinh úp mở khả năng trở thành đại sứ cho...

Lê Công Vinh úp mở khả năng trở thành đại sứ cho tập đoàn công nghệ

0
Lê Công Vinh úp mở khả năng trở thành đại sứ cho tập đoàn công nghệ
(mobilereview.vn)

Tuyển thủ nổi tiếng Lê Công Vinh đã share một đoạn clip bí ẩn với hàng chục mật vụ hộ tống anh khỏi một quán café bóng đá bí mật, trên trang cá nhân anh cũng chia sẻ úp mở về vai trò mới cho UC Browser.

Bài "Lê Công Vinh úp mở khả năng trở thành đại sứ cho tập đoàn công nghệ" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Lê Công Vinh úp mở khả năng trở thành đại sứ cho tập đoàn công nghệ

Cũng trong tối ngày hôm qua trang Facebook chính thức của trình duyệt di động UC Browser (là một sản phẩm công nghệ đình đám của tập đoàn công nghệ Alibaba) đã chính thức công bố tuyển chọn đại sứ thương hiệu với mức lương cao ngất ngưỡng, điều kiện tối thiểu để trở thành đại sứ là bạn phải là một fan bóng đá thật sự.

Thông tin trên đã tạo nên một cơn sốt nho nhỏ trong cộng đồng fan bóng đá, nếu thực sự những thông tin trên là một thì rất có khả năng một trong những fan bóng đá Việt Nam sẽ bắt tay cùng tuyên thủ Lê Công Vinh để trở thành Đại Sứ Thương HIệu. 
Và dường như đây là lần đầu tiên trình duyệt di động UC Browser của tập đoàn hùng mạnh này tìm kiếm đại sứ bóng đá là người Việt Nam, liệu đây có khả năng là một đội bóng mới hay một bộ sậu chuyên gia bóng đá mới sắp sửa ra mắt?.

CV9 xuất hiện lịch lãm trong một clip ngắn được cho là thực hiện cho UC Browser của tập đoàn Alibaba. Đến địa điểm thương lượng cùng đoàn vệ sỹ bí mật, đội “đặc nhiệm” trên 10 người được cho là do phía đối tác chuẩn bị chu đáo đưa đón tiền đạo nổi tiếng nhất nhì Việt Nam hiện nay.

Chưa kể mốt số fan đã cất công phân tích về dự án bóng đá của anh tại thị trường mới là Trung Quốc và anh đang tìm kiếm những chuyên gia bóng đá là những bạn trẻ cùng tham gia dự án này, đây có thể là một dự án nghiên cứu bóng đá mới mà CV9 đang ấp ủ thực hiện.

Previous article8 smartphone đắt giá trong nửa đầu năm 2016
Next articleĐấu giá Samsung Galaxy S7 egde Injustice cho Quỹ “Hiểu về trái tim”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here