Home Tiện ích Apps Laban Key vươn lên vị trí Top 1 trên App Store

Laban Key vươn lên vị trí Top 1 trên App Store

0
Kiểu gõ telex
(mobilereview.vn)

Ngày 9/2, Laban Key đã vào Top 1 trên kho tải của Apple, vượt qua nhiều ứng dụng hàng đầu như Zalo, Messenger, Facebook, Zing MP3, Youtube.

Kiểu gõ telex

Đây là một kết quả khá bất ngờ bởi Laban Key là sản phẩm có sự phát triển tự nhiên, chưa sử dụng đến các hoạt động marketing hỗ trợ. Ra đời từ cuối năm 2014, ứng dụng này được đánh giá là một trong những bàn phím tiếng Việt tốt nhất cho iOS, tương thích với cả kiểu gõ VNI lẫn TELEX thông dụng hiện nay, và có độ mượt tương đương bàn phím gốc. Trước đó, phiên bản trên Android được cũng được cộng đồng công nghệ bình chọn là bộ gõ được yêu thích nhất và nằm trong danh sách các ứng dụng có trên 10 triệu lượt tải trên Google Play.

Theo đánh giá của người dùng, Laban Key tương đối dễ sử dụng cùng nhiều tùy chỉnh độc đáo. Phiên bản mới nhất của ứng dụng trên iOS có những thay đổi rất lớn so với trước đây, nhất là tính năng cá nhân hóa theme bàn phím – đang được rất nhiều người dùng yêu thích và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.
Ngoài ra, một ưu điểm nổi bật khác của Laban Key là cơ chế suggestion (gợi ý từ) mới, với khả năng đoán đúng ý người dùng hơn nhiều lần, đồng thời có thể đoán cả từ ghép (thay vì âm tiết đơn), giúp giảm số phím gõ.

Trong thời gian tới, nhóm phát triển Laban Key sẽ bổ sung tính năng tự sửa lỗi gõ sai cũng như phát triển thêm nhiều theme mới, cải thiện khả năng customize (cá nhân hóa) bàn phím. Laban Key là một sản phẩm khác của Phạm Kim Long – người được biết đến là tác giả của bộ gõ tiếng Việt mã nguồn mở Unikey.

Bài "Laban Key vươn lên vị trí Top 1 trên App Store" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleHTC ra mắt U Ultra giá gần 18,5 triệu đồng và U Play, giá gần 11,5 triệu đồng
Next articleASUS Republic of Gamers ra mắt tai nghe gaming cao cấp Centurion

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here