Home Tin tức Kỷ niệm 23 năm thành lập, Phong Vũ thay đổi nhận diện...

Kỷ niệm 23 năm thành lập, Phong Vũ thay đổi nhận diện thương hiệu mới

0

Ngày 22/7, Công ty CP Thương mại Dịch vụ Phong Vũ kỷ niệm 23 năm ngày thành lập và thay đổi nhận diện thương hiệu Phong Vũ.

Xuất thân từ cửa hàng kinh doanh máy tính được thành lập từ năm 1997, Phong Vũ được biết đến là đơn vị bán lẻ lâu đời và uy tín tại Việt Nam. Phong Vũ chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị giải trí game, thiết bị văn phòng và thiết bị hi-tech của nhiều nhãn hàng lớn như Dell, Asus, HP, MSI, Lenovo…

Sau 23 năm phát triển không ngừng, Phong Vũ hướng đến mục tiêu không chỉ là nơi kinh doanh máy tính mà còn là nơi khách hàng có thể tìm thấy mọi tiện ích công nghệ hiện đại và dịch vụ chất lượng cao. Với tầm nhìn trở thành “Nhà bán lẻ đa kênh hàng đầu Việt Nam” với mô hình OMNI – channel.

Đồng thời, Phong Vũ cũng tri ân các quý đối tác và tất cả các khách hàng đã tin tưởng hợp tác và mua hàng tại Phong Vũ trong suốt thời gian vừa qua. Tất cả tạo thành bước đệm để Phong Vũ phát triển ngày một lớn mạnh hơn nữa trong tương lai sắp tới.

Dịp này, Phong Vũ đã chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu mới. Không chỉ thay đổi logo, Phong Vũ thay đổi toàn bộ hình ảnh nhận diện thương hiệu từ online như website, các trang fanpage, cho đến hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. Sự đổi mới này sẽ mang lại trải nghiệm hiện đại, thoải mái và công nghệ tốt nhất cho khách hàng.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here