Home Công nghệ số Kính thông minh Glass Enterprise Edition 2 của Google có giá 1800USD

Kính thông minh Glass Enterprise Edition 2 của Google có giá 1800USD

0
(mobilereview.vn)

Theo Neowin, Glass Enterprise Edition là mẫu kính thông minh được Google ra mắt cho đối tượng người dùng doanh nghiệp với giá 1.800 USD. Nó đi kèm camera 8 MP kết hợp chip Intel Atom, bộ nhớ trong 32 GB, RAM 2 GB và pin 780 mAh.

Ngoài ra, nguồn tin ban đầu còn cho biết thiết bị sẽ mang đến khả năng quay phim 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây (fps), tích hợp chip xử lý tín hiệu hình ảnh Spectra 250 ISP cho phép làm việc với camera đơn 32 MP hoặc camera kép 20 MP. Nó cũng hỗ trợ các tính năng như cảm biến độ sâu, giảm nhiễu và ổn định hình ảnh. Về cơ bản, điều này cải tiến hơn rất nhiều so với chất lượng 8 MP trong phiên bản đầu tiên.

Phiên bản thứ hai của kính thông minh Glass Enterprise Edition sẽ sớm được Google ra mắt thị trường, thông qua một số nguồn tin vừa bị rò rỉ. Glass Enterprise Edition có thể đi kèm nhiều tính năng phần cứng hấp dẫn hơn. Ghi nhận từ MySmartPrice cho thấy sản phẩm sẽ trang bị chip Snapdragon 710, RAM 3 GB và chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo.

Bài "Kính thông minh Glass Enterprise Edition 2 của Google có giá 1800USD" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Hiện tại mọi thứ vẫn chỉ là tin đồn và chỉ đến khi Google chính thức công bố phiên bản thứ hai của Glass Enterprise Edition thì các chi tiết mới được xác nhận.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here