Home Công nghệ số Kienlongbank triển khai dịch vụ xác thực giao dịch trực tuyến 3D...

Kienlongbank triển khai dịch vụ xác thực giao dịch trực tuyến 3D Secure

0
(mobilereview.vn)

Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) chính thức triển khai dịch vụ xác thực giao dịch trực tuyến 3D Secure (3D Secure) đối với thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa từ ngày 17/12.

Dịch vụ 3D Secure là một chương trình an ninh được phát triển dựa trên tiêu chuẩn bảo mật của các tổ chức tài chính toàn cầu Visa/MasterCard/JCB nhằm đảm bảo chính chủ thẻ hợp pháp đã sử dụng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ để thực hiện thanh toán tại thời điểm phát sinh giao dịch.

3D Secure đảm bảo giữa người bán, người mua và nhà phát hành thẻ tương tác với nhau để bảo mật thông tin một cách tối đa. Được biết, dịch vụ 3D Secure được Kienlongbank áp dụng giao dịch thanh toán tại thương mại điện tử có biểu tượng “Verified by Visa” hoặc “Visa Secure”.

Bà Trần Tuấn Anh, Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Kienlongbank chia sẻ: “3D Secure là một giải pháp ưu việt giúp bảo mật và an toàn thông tin cho khách hàng. Ngoài ra, để nâng cao trải nghiệm dịch vụ và ngăn chặn rủi ro phát sinh, Kienlongbank còn triển khai tính năng thanh toán không tiếp xúc (contactless) đối với thẻ tín dụng Kienlongbank Visa vào ngày 06/12 vừa qua. Tất cả các dịch vụ, tính năng này đều giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn trong quá trình giao dịch cũng như có sự linh hoạt trong việc lựa chọn phương thức thanh toán, đảm bảo tiêu chí: An toàn – Tiện lợi – Miễn phí.”

Bài "Kienlongbank triển khai dịch vụ xác thực giao dịch trực tuyến 3D Secure" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Trong quá trình thanh toán, bên cạnh các bước xác thực thông thường, Kienlongbank còn triển khai thêm tính năng xác thực 3D Secure thông qua một mật khẩu OTP được gửi đến số điện thoại di động khách hàng.

 

Previous articlebeGroup thay đổi nhân sự cấp cao, bà Nguyễn Hoàng Phương trở thành TGĐ
Next articleGrab khuyến mãi đồng giá 9.000đ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here