Home Tin tức Kiếm tiền với Shopee nhưng không cần vốn, bạn đã thử chưa?

Kiếm tiền với Shopee nhưng không cần vốn, bạn đã thử chưa?

0

“Xin chào anh em, đã bao giờ anh em nghĩ tới việc kiếm tiền với Shopee mà không cần vốn chưa? Hôm nay, mình muốn bàn luận về một chủ đề khá là thú vị: Hình thức kiếm tiền trên Shopee mà không cần sở hữu sản phẩm, gian hàng hoặc chi phí gì cả.”

Đó chính là hình thức Tiếp thị liên kết Shopee KOL Affiliate đang rất được các bạn trẻ yêu thích.

Chương trình Tiếp thị liên kết với Shopee (Shopee KOL Affiliate) là gì?

Hiểu một cách đơn giản, đây là chương trình cho phép bạn bán sản phẩm của người khác trên Shopee, và với mỗi sản phẩm bạn bán được, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Tính đến nay, Shopee KOL Affiliate đã có hơn 1.000 KOL, trong số đó, không ít người nhận về mức hoa hồng rất khủng.

Điều kiện tham gia: Khá đơn giản. Chỉ cần bạn đam mê sáng tạo nội dung và có trên 5.000 lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội.

Các bước tham gia:

Bước 1: Đăng ký với Shopee tại link này.

Bước 2: Khi xác minh tài khoản thành công, bạn sẽ được xem là một KOL và bắt đầu tạo Tracking Link qua hệ thống chatbot Shopee cung cấp sẵn. Đây được xem là ”căn cứ’’ để sau này bạn nhận hoa hồng.

Bước 3: Bắt tay vào sáng tạo nội dung

KOL muốn sáng tạo nội dung như thế nào cũng được, miễn thu hút và rõ ràng về sản phẩm. Trong bài đăng bắt buộc phải gắn tracking link. Bất kỳ ai click vào link này, thực hiện mua hàng và khi đơn hàng hoàn thành, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ Shopee. Rất dễ đúng không?

Tham gia Shopee KOL Affiliate sẽ được gì?

Đầu tiên, dễ thấy nhất là mức hoa hồng hấp dẫn lên tới 20%. Con số này hoàn toàn có thể tạo ra một nguồn thu nhập rất tốt vì Shopee hiện đang là sàn TMĐT có lượng khách hàng truy cập rất khủng.

Ngoài ra, với vai trò là một KOL, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhãn hàng, ví dụ như Voucher, mã giảm giá…Đặc biệt đối với link đăng ký trong bài này, bạn sẽ được nhận ngay voucher trị giá 200K khi có đơn hàng đầu tiên thành công. Khi giới thiệu một người bạn khác tham gia vào Shopee KOL Affiliate, và người bạn đó cũng có đơn thành công đầu tiên, bạn cũng sẽ nhận ngay 500K.

Nếu trước đó chưa từng làm KOL bao giờ, liệu có được không? Vẫn được nhé. Bạn sẽ được training từ KOL Academy – nơi hiện đang có rất nhiều KOL dày dạn kinh nghiệm. Họ sẽ hướng dẫn bạn cách viết bài sao cho hấp dẫn, gắn link làm sao cho không hề ”giả trân”, theo dõi đơn hàng bằng chatbot sao cho tiện nhất.

Các KOL nói gì sau khi tham gia Shopee KOL Affiliate?

Mazk – Youtube vốn đã quen thuộc với các series về thí nghiệm cho biết sau khi tham gia Shopee KOL Affiliate, cậu có thêm nguồn thu nhập tốt hơn và tự tin cho rằng: “Đây là một xu hướng tạo thu nhập mới, không chỉ giúp mang lại thu nhập cho người sáng tạo nội dung mà còn mang lại giá trị thực tế cho khán giả’’

BlvckVines – kênh Youtube Việt Nam chuyên làm các video ngắn hài hước về cuộc sống hoặc trào lưu mạng xã hội – cũng khẳng định doanh thu hàng tháng tăng và ổn định hơn trước từ sau khi tham gia chương trình.

Trinh Phạm – beauty blogger nổi tiếng – cũng tin chọn Shopee KOL Affiliate vì ”vừa mang lại nhiều lợi ích về thu nhập và hơn thế nữa chắc chắn là có uy tín vì đây là một chương trình có Shopee bảo chứng. Mọi người có thể thử chủ động tham gia Shopee KOL Affiliate để chủ động tăng thu nhập và đo lường được sức hút của mình qua đó’’

Kinh nghiệm được rút ra từ chính các KOL

Sau một thời gian theo dõi và học hỏi, mình xin phép được tổng hợp và chia sẻ kinh nghiệm từ các KOL đã tham gia chương trình Tiếp thị liên kết nhé. Bạn có thể áp dụng cho bản thân luôn nếu đang dự tính trở thành KOL.

  • Đầu tư hình ảnh sản phẩm chất lượng nhất có thể.
  • Phải đánh giá sản phẩm chân thật, công tâm, dễ hiểu Nếu KOL trực tiếp sử dụng luôn thì càng tốt.
  • Để tăng tương tác, nhanh tay chọn các topic mang tính thời sự sớm nhất, nhanh nhất.
  • Chú ý lên bài vào khung giờ hot để bài dễ hiển thị đến người xem
  • Tăng năng suất post bài vào các mùa sale cao điểm (như 11.11, 12.12, Noel, Lễ Tết..) vì đây là thời gian mà nhu cầu mua sắm tăng cao.
  • Không nhận sản phẩm tràn lan, mà nên chọn lọc sản phẩm nào phù hợp với hình ảnh của mình. Nhưng điều đó cũng không đồng nghĩa với việc bạn tự giới hạn bản thân.

Mình đánh giá, trong tương lai, hình thức Tiếp thị liên kết này sẽ ngày càng phát triển hơn, thu hút sự tham gia của các nhãn hàng hơn. Mình vừa đăng ký tham gia và hiện tại đã nhận được khoản hoa hồng đầu tiên từ Shopee. Do đó, nếu anh em nào có đam mê chia sẻ những gì hay ho, tâm đắc… thì có thể thử ngay bây giờ với Shopee KOL Affiliate.

Previous articleHơn 2.500 đơn đặt hàng MacBook M1 2020 tại chuỗi cửa hàng đầu tiên mở bán FPT Shop
Next articleLộ thông số Samsung Galaxy S21 series và S21 Ultra

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here