Home Uncategorized Khan hiếm iPhone X, giá flagship Quả Táo được đẩy gấp đôi

Khan hiếm iPhone X, giá flagship Quả Táo được đẩy gấp đôi

0

Chỉ sau vài phút và việc một nhà bán lẻ ở Mỹ tự ý đội giá iPhone X lên thêm 100 USD, giá của iPhone X ở Việt Nam đang tăng dần. Giá iPhone X ngoài “chợ đen” đang tăng cao sát ngày Apple mở bán, do nhu cầu nhiều mà lượng sản xuất ít khiến khan hàng và khó mua.

Dạo quanh các cửa hàng bán di động tại Hà Nội và TP.HCM, iPhone X sẽ có mặt ở thị trường xách tay ngay trong ngày Apple mở bán, khoảng đầu giờ chiều ngày 3/11, và vài giờ sau khi các thị trường Hong Kong và Singapore mở bán. Tuy nhiên, phần lớn đều cho rằng năm nay giá trong ngày đầu tiên về sẽ rất đắt, và nhiều khả năng không dừng lại ở mức 40 đến 50 triệu đồng như thông báo trước đó và rất có thể sẽ tăng giá lên gấp đôi.

Chủ một cửa hàng bán lẻ chia sẻ, so với mức giá đặt trước 40 đến 50 triệu đồng mà nhiều cửa hàng xách tay từng đưa ra, giá bán của những máy về Việt Nam đầu tiên đã tăng lên gấp đôi và đắt hơn 4 – 5 lần iPhone 8, 8 Plus hiện tại. iPhone X đầu tiên của họ sẽ có mặt ở Việt Nam vào đêm 2/11 và rạng sáng ngày 3/11, trước cả khi Apple mở bán chính thức. Giá cho phiên bản 256GB được đưa ra tới 100 triệu đồng còn phiên bản 64GB cũng lên tới khoảng 70 triệu đồng.

Nguyên nhân được cho là vì giá nhập iPhone X tại thị trường Hong Kong và Singapore đang tăng mạnh. Theo đại diện hệ thống một hệ thống chuyên bán đồ Apple tại Hà Nội, tại Singapore, giá iPhone X 64GB được các đại lý đưa ra đã tăng lên tới 1.900 USD, gấp rưỡi mức niêm yết của Apple.

Nhiều tín đồ của iPhone và Apple cho rằng, năm nay là năm khó khăn nhất trong việc mua iPhone mới vì vừa chịu giá cao mà có thể còn phải chờ rất lâu. Hai hệ thống phân phối iPhone chính hãng ở Việt Nam là FPT Shop và Thế Giới Di Động lại bất ngờ ngưng chương trình đặt hàng iPhone X chính hãng dù đã tung ra trước đó tới cả tháng và có hàng trăm đơn đặt hàng.

Một khách hàng chia sẻ, do chiếc điện thoại quá cao nhưng cũng muốn có hàng trong tay đành phải “bấm bụng” mua với giá 92 triệu đồng. Khách hàng này khuyến cáo, do giá cao nên người dùng cần xem xét kỹ lưỡng, chọn nguồn hàng xách tay đảm bảo để tránh mua hàng dỏm, kém chất lượng.

Previous articleLộ diện HTC U11+, RAM 6GB, giá khoảng 850USD
Next articleApacer lại nhận giải Taiwan Excellence lần thứ 26 cho nhiều sản phẩm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here