Home Tin tức Khai trương trung tâm trải nghiệm và mua sắm Sony Center Đông...

Khai trương trung tâm trải nghiệm và mua sắm Sony Center Đông Du

0

Sony Center Đông Du, cửa hàng bán lẻ cao cấp nhất của Sony tại Việt Nam đã chính thức mở cửa chào đón những khách hàng đầu tiên đến tham quan mua sắm vào những ngày đầu xuân Ất Mùi 2015.

Sony Việt Nam vừa khai trương cửa hàng Sony Center mới ở 68-70 Đông Du với diện tích hơn 300m2. Đây là trung tâm mua sắm và trải nghiệm trong hệ thống 20 Sony Center trên toàn quốc với phong cách thiết kế và trưng bày hiện đại, mang lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho khách hàng. Thay vì cách sắp xếp riêng lẻ các sản phẩm truyền thống, khách hàng sẽ tìm thấy sự kết hợp hài hòa giữa các thiết bị tại Sony Center Đông Du và dễ dàng tìm thấy cho mình những giải pháp giải trí tối ưu nhất, cùng thiết bị thích hợp nhất.

Tại đây đang trưng bày những sản phẩm “đình đám” nhất của Sony hiện nay như: TV Bravia 4K, máy ảnh Sony Alpha ILCE-A7M2, Xperia Z3/Z3 compact, tai nghe cao cấp Sony Hi-Res, máy nghe nhạc Hi-Res walkman ZX1… Ngoài ra, Sony Center Đông Du còn có riêng một khu vực hoàn toàn mới là Alpha Hub để khách hàng dùng thử tất cả các máy mới, ống kính mới tại Alpha Studio cũng như chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp chụp từ máy ảnh Alpha và tham gia các lớp học, các workshop cơ bản về nhiếp ảnh.

Hiện tại Sony Center Đông Du đang là cửa hàng duy nhất trưng bày máy quay AX100, chiếc máy quay 4K có chất lượng rất cao sử dụng cảm biến ảnh 1” và chế tạo tại Nhật Bản. Tại đây cũng tiếp nhận bảo hành smartphone Xperia trong thời gian nhanh nhất (03 ngày).

Previous articleLG giới thiệu 4 smartphone tầm trung tại MWC 2015
Next articleDoanh số Ford Vietnam tăng mạnh vào tháng đầu năm 2015

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here