Home Tin tức Khai trương gian hàng chính hãng Asus Flagship Store trên Lazada

Khai trương gian hàng chính hãng Asus Flagship Store trên Lazada

0
(mobilereview.vn)

Asus Việt Nam đã khai trương gian hàng chính hãng ASUS Flagship Store trên Lazada vào ngày 21/8/2020 với loạt sản phẩm đa dạng, quà tặng và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Asus Flagship Store bao gồm dải sản phẩm công nghệ đa dạng của hãng từ linh kiện màn hình, CPU, WiFi router… cho đến laptop, laptop gaming. Đây sẽ là địa điểm mua sắm trực tuyến chính hãng, uy tín giúp việc mua sắm của khách hàng tiện lợi và nhanh chóng hơn. Truy cập Asus Flagship Store trên Lazada

Ông Eric Lee, Tổng giám đốc Asus Việt Nam, chia sẻ: “Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, Asus luôn tự hào đem đến những sản phẩm kiến tạo & trải nghiệm vượt ngoài mong đợi và hướng đến người dùng. Gian hàng chính hãng Asus Flagship Store trên Lazada là một trong những nỗ lực của Asus trong việc mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi, nhanh chóng cho khách hàng; đồng thời đánh dấu bước đầu trong sự chuyển mình của Asus trên nền tảng số sắp tới.”

Bài "Khai trương gian hàng chính hãng Asus Flagship Store trên Lazada" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Asus vẫn đảm bảo trải nghiệm và quyền lợi của khách hàng dù mua sắm tại cửa hàng hay trên nền tảng trực tuyến. Khi mua sản phẩm Asus tại gian hàng chính hãng Asus Flagship Store trên Lazada, khách hàng được tận hưởng dịch vụ bảo hành quốc tế 2 năm và chăm sóc khách hàng chính hãng tại Trung tâm bảo hành Asus.

Dịp này, Asus áp dụng chương trình khuyến mãi cho những sản phẩm tiêu biểu của hãng cùng với hàng trăm phần quà giới hạn, săn voucher lên đến 5 triệu. Duy nhất trong dịp khai trương, Asus mang đến chương trình Săn voucher lên đến 5 triệu dành cho những khách hàng may mắn và theo dõi (follow) Asus Flagship Store trên Lazada sớm nhất hoặc chiến thắng thử thách trong cách buổi livestreams của Asus Flagship Store x LazLIVE TV. Sau khi săn được voucher, khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp khi mua sản phẩm, cụ thể:

  • Voucher 5.000.000 VNĐ, khi mua ZenBook 14 UX425JA, Zenbook Duo UX481FL, ZenBook phiên bản kỷ niệm 30 năm UX334FL, ROG Zephyrus GA401II (số lượng: 1 voucher cho mỗi sản phẩm)
  • Voucher 3.000.000 VNĐ, khi mua Asus VivoBook S533FA-BQ011T (số lượng voucher: 1)
  • Voucher 100.000 VNĐ cho mọi đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ (số lượng voucher: 1.000)
  • Nhiều sản phẩm khuyến mãi trên 30%

Từ ngày 1/8 – 30/9/2020, khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm tại Asus Flagship Store trên Lazada sẽ được miễn phí giao hàng. Riêng với sản phẩm laptop, khách hàng được tặng thêm gói Bảo hiểm toàn diện 1 năm (tính từ năm đầu tiên sau khi mua). Theo đó, khách hàng được yêu cầu 1 dịch vụ bảo hành cho bất kỳ trường hợp laptop bị hư hỏng do tai nạn vô ý của người dùng như rơi, rớt hoặc các va chạm khác, hư hỏng do chất lỏng, tăng điện áp, tai nạn bất ngờ… Tất cả các thành phần linh kiện được sửa chữa hoặc thay thế bởi Trung tâm dịch vụ Asus sẽ được bảo hành trong ba tháng hoặc trong thời gian còn lại của thời hạn bảo hành.

Các buổi livestreams Asus Flagship Store x LazLIVE TV kéo dài từ ngày 15 – 24/08/2020 trên Lazada có nội dung giới thiệu sản phẩm ASUS mới nhất, tư vấn sản phẩm và đặc biệt là các phần quà được trao tặng trong mỗi buổi livestream. Theo dõi gian hàng ASUS Flagship Store để nhận được thông báo lịch livestream mới nhất.

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here