Home Tin tức Khai trương cửa hàng Điện máy Xanh đầu tiên tại Phú Quốc

Khai trương cửa hàng Điện máy Xanh đầu tiên tại Phú Quốc

0
Khai trương cửa hàng Điện máy Xanh đầu tiên tại Phú Quốc

Sáng 14/1/2017, Công ty CP Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) đã khai trương siêu thị Điện máy Xanh thứ 286 tại khu phố 1, Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc (Ngã ba Hàm Ninh), nơi được xem là trung tâm của huyện đảo.

Khai trương cửa hàng Điện máy Xanh đầu tiên tại Phú Quốc

Rất đông khách hàng đến tham quan và mua sắm tại Điện máy Xanh Phú Quốc. 

Điện máy Xanh Phú Quốc sẽ là nơi cung cấp đầy đủ các mặt hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng, công nghệ từ phổ thông đến cao cấp cho người dân trên địa bàn. Vì đặc thù địa lý, không có các siêu thị lân cận để hỗ trợ chéo nên số lượng hàng hóa tại siêu thị phải lớn và đa dạng hơn rất nhiều. Việc này cũng giúp tránh trường hợp gặp sự cố bất lợi thời tiết, khi vận chuyển đường biển khó khăn vẫn đủ hàng hóa để phục vụ cho khách hàng nơi đây.

Từ cuối tháng 7/2016, Điện máy Xanh đã phủ sóng 63 tỉnh thành toàn quốc. Không dừng lại ở đó, Điện máy Xanh vẫn tiếp tục mở rộng khai trương ngày càng rầm rộ, phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm thiết bị điện tử, điện lạnh, gia dụng của người tiêu dùng trên toàn quốc.

Tính đến hết tháng 11/2016, Điện máy Xanh đã khai trương đến 142 siêu thị, và nâng tổng số lượng siêu thị lên đến 211 siêu thị. Ở thời điểm hiện tại, Điện máy Xanh đã lên tới con số 286 siêu thị trên toàn quốc. Về doanh thu, Hệ thống Điện máy Xanh đem về 11.671 tỉ đồng tính đến 11 tháng và tăng trưởng 207% so với cùng kì năm trước. Những con số này cho thấy sự phát triển thần tốc của Điện máy Xanh trong thời qua.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here