Home Công nghệ số Bảo mật Kaspersky VPN Secure Connection có tốc độ hoạt động vượt trội

Kaspersky VPN Secure Connection có tốc độ hoạt động vượt trội

0

Theo đánh giá của AV-TEST, Kaspersky VPN Secure Connection được xếp hạng trong số các VPN tốt nhất về tốc độ hoạt động dành cho người dùng cá nhân.

Theo kết quả kiểm tra, Kaspersky VPN đứng đầu trong các hạng mục được kiểm tra nhiều nhất. Đồng thời, giải pháp này cũng cho thấy khả năng tải xuống cũng như tốc độ tải Torrent vượt trội trong các bài kiểm tra cả trong và ngoài nước. Giải pháp có hiệu suất cao gấp đôi mức trung bình của ngành trong các bài kiểm tra “tải lên” cục bộ và vượt xa những giải pháp khác với hiệu suất nhanh gấp đôi khi truyền dữ liệu ra nước ngoài. Ngoài ra, đây là lần thứ ba liên tiếp Kaspersky VPN được nhận giải thưởng “Approved virtual private network solution (Giải pháp mạng riêng ảo được công nhận)”.

Ngày nay, VPN là một giải pháp phổ biến cho nhiều tác vụ và rất phổ biến ở cả những nơi làm việc hay sử dụng cho mục đích cá nhân, theo khảo sát của Forbes Advisor. Hơn 50% số người tham gia khảo sát cho biết họ sử dụng VPN tại nơi làm việc và hơn 77% số người được khảo sát cho biết có sử dụng VPN tại nhà. Các dịch vụ này đủ trực quan và có một mức giá hợp lý để hầu hết mọi người đều có thể sử dụng, do đó, chúng trở nên hấp dẫn hơn đối với người mua ở mọi nhu cầu và ngân sách.

Theo kết quả AV-TEST, Kaspersky VPN Secure Connection về tổng thể là sản phẩm nhanh nhất trong bài đánh giá về tải xuống Torrent cục bộ. Đây là sản phẩm nhanh thứ hai ở châu Á và là sản phẩm nhanh nhất ở Mỹ và Liên minh châu Âu với tốc độ cao hơn đáng kể so với các giải pháp khác đã được thử nghiệm. Ngoài ra, người dùng cũng không gặp vấn đề gì khi xem video 4K trong quá trình sử dụng Kaspersky VPN.

Kaspersky VPN là sản phẩm duy nhất được đánh giá với kết quả gần như bằng nhau trên tất cả các khu vực3 trong thử nghiệm hiệu suất “Tải xuống”. Hầu hết các sản phẩm đạt được kết quả khác nhau ở các vị trí địa lý khác nhau, có thể phản ánh năng lực máy chủ hoặc khối lượng công việc khác nhau giữa các khu vực. Ngoài ra, giải pháp Kaspersky là sản phẩm nhanh nhất được thử nghiệm tại Liên minh châu Âu.

Dựa trên dữ liệu AV-TEST, Kaspersky VPN Secure Connection cũng được vinh danh là giải pháp dẫn đầu về tốc độ tải lên cục bộ. Giải pháp này chiếm vị trí hàng đầu về hiệu suất tải lên cho kết nối cục bộ với kết quả nhanh nhất ở cả ba khu vực, gấp đôi mức trung bình cho thử nghiệm này.

Ngoài ra, Kaspersky VPN đã vượt qua thành công các trường hợp kiểm tra, bao gồm: khả năng sử dụng, bảo mật, quyền riêng tư, hiệu suất và tính minh bạch trong đánh giá độc lập và lần thứ ba liên tiếp giành được giải thưởng “Approved virtual network solution (Giải pháp mạng ảo được công nhận)” của AV-TEST.

Ông David Walkiewicz, Trưởng phòng Nghiên cứu Thử nghiệm tại AV-TEST, cho biết: “Gói VPN từ Kaspersky cung cấp dữ liệu hiệu suất tốt trong mọi lĩnh vực, được xây dựng một cách minh bạch và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Giải pháp này cho thấy tốc độ tải xuống và torrent vượt trội trong các tình huống cả trong lẫn ngoài nước và không gặp vấn đề gì khi phát video thử nghiệm ở định dạng 4K từ kết nối trong hoặc ngoài nước. Vì vậy, giải pháp này đã nhận được giải thưởng Approved virtual network solution (Giải pháp mạng riêng ảo được công nhận)”.

Bà Marina Titova, Phó Chủ tịch, Marketing Sản phẩm Tiêu dùng tại Kaspersky, nhận xét: “Từng là một sản phẩm thích hợp dành cho những người dùng chuyên về máy tính, giờ đây VPN là thứ bắt buộc phải có đối với bất kỳ ai muốn giữ an toàn và riêng tư khi trực tuyến. Vậy điều gì làm cho VPN trở nên tuyệt vời? Người dùng yêu cầu dịch vụ an toàn, thuận tiện, giá cả phải chăng hoặc nhanh nhất có thể. Chúng tôi tự hào khi AV-TEST công nhận Kaspersky VPN là sản phẩm nhanh nhất trong quá trình thử nghiệm của họ và nhấn mạnh các tiêu chuẩn bảo mật và minh bạch cao của chúng tôi”.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here