Home Công nghệ số Bảo mật Kaspersky toàn cầu tăng trưởng 4%, đạt 726 triệu USD trong năm...

Kaspersky toàn cầu tăng trưởng 4%, đạt 726 triệu USD trong năm 2018

0
our-hq

Kaspersky Lab toàn cầu tiếp tục tăng trưởng ổn định trong năm 2018 và tăng doanh thu IFRS chưa kiểm toán lên 4%, đạt 726 triệu USD. Dịch vụ số và doanh nghiệp lớn là hai phân khúc nổi bật giúp thúc đẩy tăng trưởng của Kaspersky Lab năm 2018. Kaspersky Lab tăng trưởng 400% tại thị trường Việt Nam trong phân khúc doanh nghiệp lớn.

Cụ thể, Kaspersky đạt tăng trưởng 4% từ dịch vụ số, tăng trưởng mạnh 16% trong phân khúc doanh nghiệp lớn, và 55% ở mảng Non-endpoint. Có thể thấy, Kaspersky Lab đạt kết quả tốt ở các lĩnh vực kinh doanh này bởi đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo mật hàng đầu, cũng như các giải pháp và công nghệ mới có khả năng ngăn chặn, phát hiện và ứng phó với các mối đe dọa mạng tinh vi nhất.

Trên toàn cầu, Kaspersky Lab cũng đạt kết quả ấn tượng, đặc biệt là ở khu vực META (Trung Đông, Thổ Nhĩ Kỳ và châu Phi) – tăng 27%, Nga, Trung Á và CIS – tăng 6%, APAC – tăng 6% và Châu Âu – tăng 6%, trong khi đó, tăng trưởng của Kaspersky chậm lại ở châu Mỹ Latinh – giảm 11% chủ yếu do mất giá tiền tệ trong khu vực. Riêng Việt Nam, Kaspersky Lab đạt kết quả ấn tượng với mức tăng 400% trong phân khúc doanh nghiệp lớn, từ giải pháp phòng chống tấn công mục tiêu (Anti-Targetted Attack) đến các dịch vụ tư vấn, đào tạo bảo mật. Tình hình địa chính trị đầy thách thức dẫn đến giảm doanh thu tại thị trường Bắc Mỹ, nơi doanh số giảm 25%. Bất chấp những thách thức này, Kaspersky Lab vẫn duy trì và phát triển trên thị trường, với mức tăng 8% đối với doanh thu dịch vụ số.

Năm 2018, Kaspersky Lab đã thúc đẩy tiến trình Sáng kiến Minh bạch Toàn cầu bằng cách thực hiện một số hoạt động quan trọng. Đáng chú ý, công ty đã bắt đầu chuyển cơ sở hạ tầng một vài quy trình cốt lõi sang Thụy Sĩ và mở Trung tâm Minh bạch tại Zurich. Kaspersky Lab cũng đã thuê một trong bốn công ty thuộc Big Four kiểm toán hoạt động thực hành kỹ thuật trong việc tạo và phân phối cơ sở dữ liệu giúp phát hiện mối đe dọa bảo mật. Ngày nay, việc kết nối mạnh mẽ diễn ra trên toàn cầu đòi hỏi sự minh bạch của các tổ chức và sáng kiến độc đáo này thể hiện cam kết của Kaspersky Lab, nhằm đảm bảo tính toàn vẹn và đáng tin cậy của các giải pháp và dịch vụ mang đến khách hàng.

Previous articleAsus ra mắt laptop F570 dành cho các game thủ trang bị AMD Ryzen Mobile
Next articleMetfone tiên phong trong việc xây dựng kinh tế số ở Campuchia

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here