Home Công nghệ số Bảo mật Kaspersky Lab đạt doanh thu 698 triệu USD, tăng 8%

Kaspersky Lab đạt doanh thu 698 triệu USD, tăng 8%

0
our-hq

Nhà cung cấp bảo mật anh ninh mạng toàn cầu nỗ lực để duy trì sự phát triển tích cực bất chấp một năm nhiều hỗn loạn. Kaspersky Lab tăng trưởng bền vững vào năm 2017 và tăng doanh thu IFRS chưa kiểm toán lên 8%, tổng cộng 698 triệu USD.

Mặc dù nửa sau năm 2017 là khoảng thời gian thách thức cho công ty do khủng hoảng địa chính trị và những cáo buộc không có căn cứ, khách hàng và đối tác của Kaspersky Lab vẫn tiếp tục thể hiện sự tin tưởng, kết quả đây là một năm thành công cho việc kinh doanh của công ty.

Sự tăng trưởng này được thúc đẩy bởi sự phát triển mạnh mẽ trong kinh doanh mảng B2B của Kaspersky Lab (+13%): công ty đã tăng trưởng 30% trong phân khúc doanh nghiệp, 61% ở mảng non-endpoint và 41% từ các dịch vụ thông tin mạng. Kaspersky Lab tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm, giới thiệu và nâng cao các giải pháp giúp ngăn chặn, phát hiện và phản ứng nhanh với các mối đe dọa mạng tinh vi nhất, như Endpoint Detection and Response và một loạt các dịch vụ chuyên nghiệp khác. Hiện nay, 69 công ty thuộc danh sách Fortune 500 đang là khách hàng của Kaspersky Lab.

Những thách thức về địa chính trị và các cáo buộc không rõ ràng đã dẫn đến sự sụt giảm tại thị trường Bắc Mỹ (-8%). Trên phạm vi toàn cầu, kết quả kinh doanh của công ty đạt mong đợi, nhờ sự tăng trưởng mạnh ở các khu vực khác, như Mỹ Latinh (+18%), Nga và CIS (+34%), META (+31%) APAC (+ 11%). Nhật Bản có mức tăng trưởng vừa phải (4%), trong khi châu Âu hơi thấp hơn kỳ vọng (-2%).

Để giải quyết các câu hỏi và mối quan tâm mà khách hàng cũng như đối tác có thể có liên quan đến các sản phẩm, giải pháp và hoạt động của Kaspersky Lab trong bối cảnh đầy những thách thức địa chính trị hiện tại, công ty gần đây đã ra mắt Sáng kiến minh bạch Toàn cầu. Điều này làm nổi bật cam kết của Kaspersky Lab đối với sự tin tưởng của khách hàng, sự minh bạch và trách nhiệm của công ty trong suốt 20 năm lịch sử. Sáng kiến sẽ bao gồm việc xem xét độc lập mã nguồn của công ty, cập nhật phần mềm và các quy tắc phát hiện mối đe dọa; xem xét độc lập các quy trình nội bộ để xác minh tính toàn vẹn của các giải pháp và quy trình của công ty; ba trung tâm minh bạch sẽ được thành lập từ nay đến năm 2020 ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ; và phần thưởng tăng lên đến 100k đô la cho mỗi lỗ hổng được phát hiện trong các sản phẩm của Kaspersky Lab.

Previous articleAsanzo đặt muc tiêu doanh thu hơn 8000 tỷ năm 2018, sản xuất TV cao cấp Kooda
Next articleFPT Shop đặt mục tiêu doanh thu hơn 16.000 tỷ, lợi nhuận 473 tỷ năm 2018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here