Home Công nghệ số Bảo mật Kaspersky đạt giải Sáng kiến Công nghệ tốt nhất tại Hội nghị...

Kaspersky đạt giải Sáng kiến Công nghệ tốt nhất tại Hội nghị Wuzhen 2016

0
WISeID-kasperskylab-Security-700-35010-308591

Kaspersky Lab vừa công bố giải pháp Industrial CyberSecurity của hãng đạt giải thưởng Thành tựu Khoa học Kỹ thuật Internet hàng đầu Thế giới tại Hội nghị Internet Thế giới diễn ra tại Wuzhen, Trung Quốc vừa qua.

WISeID-kasperskylab-Security-700-35010-308591

 

Trong số 60 sáng kiến công nghệ từ khắp nơi trên thế giới, giải pháp Industrial CyberSecurity 2016 của Kaspersky Lab đứng đầu top 15 nền tảng khoa học và công nghệ trong số những đột phá được lựa chọn. Danh sách gồm những sáng kiến từ những tập đoàn lớn như IBM, Microsoft, Baidu, Tesla, Samsung và nhiều công ty khác.

Với chủ đề “Phát triển Internet theo định hướng Đổi mới vì lợi ích cộng đồng – Xây dựng một Cộng đồng Không gian mạng Tương lai”, hội nghị gồm các diễn đàn, triển lãm và một loạt các sự kiện. Hội thảo khái quát các chủ đề công nghệ nóng nhất như nền kinh tế Internet, đổi mới Internet, văn hóa Internet, quản trị không gian mạng và hợp tác quốc tế về Internet.

Sự xuất hiện giải pháp bảo mật mới nhất của Kaspersky Lab trong danh sách này chứng minh vị trí tiên phong của công ty trong việc bảo mật hệ thống công nghiệp và cơ sở hạ tầng quan trọng – lĩnh vực an ninh mạng hoàn toàn mới.

Đây là lần đầu tiên Kaspersky Lab xuất hiện trong giải thưởng Hội nghị Thượng đỉnh Wuzhen và là công ty an ninh mạng duy nhất nằm trong danh sách năm 2016 này. Kaspersky Industrial CyberSecurity – giải pháp chuyên biệt bảo vệ cơ sở hạ tầng công nghiệp quan trọng – đã được ra mắt vào đầu năm nay. 

Previous articleRa mắt dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S
Next articleiPhone 6 (Nhật) giá 4,9 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here