Home Talk Kaspersky bổ nhiệm ông Adrian Hia làm Giám đốc Điều hành APAC

Kaspersky bổ nhiệm ông Adrian Hia làm Giám đốc Điều hành APAC

0

Kaspersky vừa công bố bổ nhiệm ông Adrian Hia vào vị trí Giám đốc Điều hành khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC).

ông Adrian Hia sẽ chịu trách nhiệm mở rộng sự hiện diện của công ty trên thị trường, kênh phân phối và tăng trưởng kinh doanh tại những vùng trọng điểm trong khu vực, đặc biệt là phân khúc doanh nghiệp đang tăng trưởng mạnh.

Bằng kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm tại những thị trường CNTT châu Á, vai trò của ông cũng bao gồm quản lý bán hàng, marketing, lên kế hoạch và thực thi chiến lược tiếp cận thị trường kênh phân phối trong khu vực.

Ông Kirill Astrakhan, Phó Chủ tịch mảng Doanh nghiệp tại Kaspersky cho biết: “Adrian sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm tại những công ty CNTT đa quốc gia và địa phương khu vực APAC, nơi anh đã thành công trong việc phát triển kinh doanh, đạt được những thành tựu nổi bật. Chúng tôi tin rằng hiểu biết sâu rộng của Adrain về các nước phát triển lẫn những nền kinh tế mới nổi tại APAC sẽ hỗ trợ Kaspersky đẩy mạnh kinh doanh trong khu vực – một trong những thị trường trọng điểm của công ty. Với vai trò mới này, Adrian sẽ giúp tìm kiếm cơ hội mới cũng như phát triển hơn nữa mảng B2B của công ty, với sự ưu tiên tập trung vào phân khúc doanh nghiệp”.

Trước khi gia nhập Kaspersky, ông Hia từng là Phó Chủ tịch cấp cao tại Zscaler khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc. Kinh nghiệm của ông trong ngành CNTT cũng thể hiện rõ nét trong bán hàng, kênh phân phối tại VMWare, Oracle, và Sun Microsystems.

Chia sẻ về sự bổ nhiệm mới, ông Hia cho biết: “Tôi là người ủng hộ chuyển đổi số và khai thác sức mạnh của các công nghệ mới để hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh. Khi các cuộc tấn công mạng liên tục phát triển và mở rộng nhóm nạn nhân, gây hại cho các cá nhân, công ty và thậm chí cả cơ sở hạ tầng quan trọng, tôi rất vui được trở thành một phần của Kaspersky và giúp công ty thực hiện sứ mệnh mang đến một tương lai an toàn hơn thông qua các dịch vụ và giải pháp bảo mật toàn diện và được trao nhiều giải thưởng. Tôi rất vui khi được sử dụng kiến thức sâu rộng của mình về những vấn đề tồn đọng của ngành CNTT tại nhiều quốc gia ở đây để thúc đẩy hoạt động kinh doanh tại địa phương của Kaspersky, với mục tiêu cho phép nhiều người dùng và doanh nghiệp tận hưởng những lợi ích của công nghệ mà không phải đối mặt với các mối đe dọa do tội phạm mạng gây ra”.

Ông Hia tốt nghiệp cử nhân ngành khoa học ứng dụng (kỹ thuật máy tính) tại trường Đại học Nanyang Technological. Sau khi gia nhập Kaspersky, ông sẽ làm việc ở trụ sở Kaspersky APAC đặt tại Singapore.

Previous article11 năm phát triển vượt bậc, FPT Shop lan tỏa thông điệp về hạnh phúc
Next articleĐến 2025, TP.HCM sẽ hoàn thành hạ tầng kết nối, chia sẻ dữ liệu về lao động

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here