Home Uncategorized Kaspersky APAC dẫn đầu trong bảng xếp hạng Canalys về sự hài...

Kaspersky APAC dẫn đầu trong bảng xếp hạng Canalys về sự hài lòng năm thứ hai liên tiếp

0

Kaspersky vừa được công nhận vị trí dẫn đầu trong Canalys Channel Leadership Matrix khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC) năm thứ 2 liên tiếp với tổng tỷ lệ về sự hài lòng đạt 96,1% – tỷ lệ cao nhất trong tất cả các nhà cung cấp bảo mật.

Canalys là công ty phân tích nổi tiếng toàn cầu với tiêu chuẩn báo cáo cung cấp nhiều thông tin và đánh giá độc lập về kênh, giúp các nhà phân phối đưa ra những quyết định đúng đắn khi lựa chọn nhà cung cấp để hợp tác.
Vị trí “Nhà vô địch” trong Canalys Channel Leadership Matrix là sự công nhận khi thể hiện được mức độ xuất sắc về quản lý kênh phân phối, đồng thời đạt được sự tín nhiệm ngày càng tăng từ đối tác theo tiêu chuẩn đánh giá hàng năm.

Trong tiêu chuẩn đánh giá nhà cung cấp năm 2021, Kaspersky đạt được tỷ lệ hài lòng cao nhất từ đối tác trong khu vực về cam kết (97,8%), mức độ dễ kinh doanh (97,8%), và cung cấp đào tạo (97,7%).

Đại diện phía Canalys cho biết: “Kaspersky đã xây dựng được sự hài lòng cao từ đối tác tại APAC, trở thành nhà cung cấp được đánh giá cao nhất trong khu vực”. Đây là minh chứng cho sự hỗ trợ mà Kaspersky đã dành cho các đối tác của mình trong 12 tháng qua, đáp ứng nhu cầu thay đổi của đối tác và yêu cầu của khách hàng. Các cập nhật trong chương trình đối tác Kaspersky United bao gồm việc giới thiệu các khoản hoàn tiền, đơn giản hóa quy trình đăng ký thỏa thuận và hoàn tiền, cũng như khởi chạy chương trình dành riêng cho doanh nghiệp.

Chirs Connell, Phó tổng Giám đốc Mạng lưới toàn cầu, Giám đốc Điều hành APAC chia sẻ: “Sự công nhận này là minh chứng cho cam kết của chúng tôi đối với phát triển kênh phân phối và xây dựng một chương trình xung quanh các trụ cột chính là lợi nhuận, kinh doanh hiệu quả và hỗ trợ tốt nhất. Điều này cho thấy khách hàng luôn có thể tin tưởng vào mạng lưới đối tác kênh mạnh mẽ của Kaspersky để đáp ứng các yêu cầu của họ. Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới dịch vụ và hỗ trợ về kênh để đối tác có thể mang các công nghệ và dịch vụ an ninh mạng đầu ngành của chúng tôi đến với khách hàng trên toàn cầu một cách hiệu quả nhất.”

Canalys cho biết những nỗ lực trong năm 2021 của Kaspersky bao gồm đẩy mạnh hoạt động marketing với đối tác, tăng cường hỗ trợ hệ sinh thái kênh phân phối tại APAC thông qua chương trình Đối tác Kaspersky United, và cải thiện quy trình đăng ký đối tác trong khu vực.

Công ty đánh giá toàn cầu công nhận việc tập trung vào Dịch vụ Quản lý Đối tác (MSP) của Kaspersky, trong đó 1 tài khoản Kaspersky có thể truy cập được tất cả các dịch vụ thuộc MSP và hệ thống định giá tổng hợp theo cấp được cải thiện cho MSP, mang lại cho đối tác lợi thế độc quyền để bổ sung các tính năng, công nghệ và sản phẩm mới với giá thấp hơn.

Ngoài Canalys, Kaspersky cũng duy trì thứ hạng dẫn đầu về sự hài lòng của khách hàng trong EMEA năm thứ ba liên tiếp.

Vị trí của một công ty công nghệ trong Canalys Leadership Matrix dựa trên phản hồi của đối tác đối với Tiêu chuẩn đánh giá nhà cung cấp của Canalys kết hợp với đánh giá chi tiết từ các nhà phân tích Canalys về các hoạt động kênh gần đây và triển vọng phát triển của công ty trong tương lai. Hơn 15.000 đối tác kênh trên toàn thế giới tạo nên Candefero, cộng đồng dành riêng cho kênh do Canalys điều hành, nơi cung cấp cơ sở cho báo cáo của bảng xếp hạng thông qua những phản hồi và và điểm số đánh giá nhà cung cấp.

Previous article63 tỉnh thành cả nước ứng dụng Zalo trong quá trình chuyển đổi số
Next articleKhai trương cửa hàng Xiaomi Zone thứ 5 được vận hành bởi Digiworld với nhiều khuyến mãi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here