Home Nghe nhìn Âm thanh JBL tiên phong ra mắt tai nghe gaming không độ trễ, giá...

JBL tiên phong ra mắt tai nghe gaming không độ trễ, giá 4,39 triệu đồng

0

JBL vừa ra mắt thị trường Việt Nam tai nghe nhét tai (in-ear) không dây JBL Quantum TWS dành riêng cho các game thủ. Đây là tai nghe tiên phong của dòng TWS Gaming có tích hợp bộ nhận tín hiệu không dây (dongle) Type-C hỗ trợ truyền tải âm thanh lossless, không độ trễ.

Với công nghệ JBL QuantumSURROUND cho âm thanh chân thật hơn bao giờ hết, người nghe có thể trải nghiệm âm thanh vòm đa hướng đỉnh cao khi chơi game, kết hợp khả năng chống ồn chủ động True Adaptive Noise Cancelling và chế độ nhận biết môi trường xung quanh Ambient Aware để kiểm soát tiếng ồn và giảm thiểu những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm.

Phó Chủ tịch Điều Hành kiêm Giám Đốc Tiếp thị của HARMAN, ông Ralph Santana cho biết, JBL không ngừng tạo ra các giải pháp thông minh để bắt kịp nhu cầu của các game thủ ở mọi cấp độ. Bên cạnh những dòng tai nghe chơi game over-ear tiên tiến và đang phát triển mạnh mẽ của hãng, JBL Quantum TWS ra đời để đáp ứng nhu cầu của các game thủ, các streamer và những người phát trực tuyến podcast.

Ngoài ra, đây là tai nghe tiên phong của dòng TWS Gaming có tích hợp bộ nhận tín hiệu không dây (dongle) Type-C hỗ trợ truyền tải âm thanh lossless, không độ trễ. JBL là thương hiệu đầu tiên tích hợp công nghệ này vào tai nghe TWS.

USB-C Dongle đính kèm với độ trễ kết nối cực thấp sẽ đáp ứng được nhu cầu của các game thủ khi chơi trên PC, Mac, PlayStation®, Nintendo Switch và các thiết bị di động tương thích. JBL Quantum TWS cũng hỗ trợ tính năng kết nối 2 thiết bị cùng lúc: kết nối với thiết bị chơi game bằng USB-C Dongle đính kèm, đồng thời kết nối với thiết bị di động bằng bluetooth để người chơi không bao giờ bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng.

Thiết kế gọn nhẹ của JBL Quantum TWS là sự lựa chọn lý tưởng để game thủ thỏa sức đắm chìm vào thế giới game trong khoảng thời gian dài, đi kèm với khả năng chống mồ hôi đạt chuẩn IPX5 để đảm bảo độ bền khi sử dụng trong lúc di chuyển.

JBL Quantum TWS được bán chính thức tại Việt Nam với giá 4.390.000 đồng.

Previous articleStartup thương mại điện tử ngành dược phẩm BuyMed gọi vốn thành công 33,5 triệu USD
Next articleMiễn nhiệm Phó Chủ tịch Hiệp hội Blockchain Việt Nam vì vi phạm điều lệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here