Home Nghe nhìn Âm thanh JBL Quantum trở thành đối tác tai nghe dành cho game thủ...

JBL Quantum trở thành đối tác tai nghe dành cho game thủ toàn cầu 100 Thieves

0

Tiếp nối sự ra mắt thành công của dòng tai nghe chơi game JBL Quantum Range vào đầu năm, JBL tiếp tục nâng cấp không gian trò chơi bằng cách hợp tác với thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực phong cách sống và esports – 100 Thieves. Sự hợp tác này đánh dấu ra mắt 7 mẫu tai nghe JBL Quantum Range phù hợp với mọi game thủ.

Thành lập bởi biểu tượng esports Matthew “Nadeshot” Haag, 100 Thieves đã tạo dựng danh tiếng qua nhiều chức vô địch lớn trong tựa game Call of Duty, đồng thời là nhà tổ chức các giải đấu vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại và Fortnite. Tổ chức này cũng đã huy động được hàng triệu sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư bao gồm Drake, Scooter Braun, và Cleveland Cavaliers Owner & Quicken Loans Chairman Dan Gilbert.

Với tư cách là đối tác tai nghe chơi game toàn cầu chính thức của 100 Thieves, JBL Quantum Range sẽ có mặt tại 100 Thieves Cash App Compound, bao gồm các phòng của đội chơi, phòng stream và studio của Nadeshot. Các bộ tai nghe cũng sẽ được sử dụng bởi các đội đối thủ của 100 Thieves trong quá trình luyện tập và sẽ được giới thiệu trong Esports Content cùng với bộ phim The Heist. Các mẫu tai nghe trong dòng sản phẩm này sở hữu công nghệ JBL Quantum SOUND SIGNATURE với khả năng xác định chính xác âm thanh, nhằm mang lại cho các đội chơi lợi thế quan trọng trong mỗi trận đấu.

Với bảy mẫu khác nhau, JBL Quantum Range tối ưu hóa công nghệ âm thanh độc quyền JBL QuantumSURROUND và JBL QuantumSPHERE 360, đồng thời tích hợp cảm biến theo dõi chuyển động của đầu, hứa hẹn sẽ thổi hồn vào mọi trận đấu game. Tai nghe gaming thuộc dòng JBL Quantum Range tương thích với mọi hệ thống hỗ trợ game, bao gồm máy tính, Mac, Xbox, PlayStation, Nintendo Switch, thiết bị di động và VR-thực tế ảo.

Tất cả các mẫu tai nghe gaming JBL Quantum Range sẽ được bắt đầu mở bán từ ngày 4/5 năm nay, đáp ứng được nhu cầu của những game thủ bán chuyên lẫn những game thủ thi đấu.

Được biết, 100 Thieves là thương hiệu phong cách sống cao cấp và là nhà tổ chức gaming hàng đầu. Đặt trụ sở tại Los Angeles, công ty được thành lập bởi nhà cựu vô địch thế giới tựa game Call of Duty đồng thời là YouTuber nổi tiếng, Matthew “Nadeshot” Haag. 100 Thieves sở hữu những đội esports hàng đầu, cạnh tranh trong Liên Minh Huyền Thoại, Fortnite và Counter-Strike. Thương hiệu này được biết đến trên toàn thế giới nhờ phục trang ấn tượng và liên tục cho ra những sản phẩm mới. 100 Thieves chế tạo các trò chơi podcast hàng đầu và nội dung YouTube nổi tiếng, được tạo ra bởi những tài năng gaming đẳng cấp thế giới như CouRageJD, Valkyrae và BrookeAB.

Previous articleXiaomi ra mắt máy chiếu Mi Smart Compact Projector, máy hút bụi cầm tay Mi Handheld Vacuum Cleaner 1C
Next articleXiaomi ra mắt smartphone màn hình cong 6,47 inches Mi Note 10 Lite, giá từ 9 triệu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here