Home Đời sống số Mua sắm iPhone XR khóa mạng về Việt Nam, giá chỉ 8,2 triệu cho...

iPhone XR khóa mạng về Việt Nam, giá chỉ 8,2 triệu cho bản 64GB

0

iPhone XR khóa mạng vừa được một số cửa hàng ở Hà Nội nhập về và chào bán với giá 8,2 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ 64 GB. Mức giá này thậm chí còn thấp hơn chiếc iPhone 7 Plus qua sử dụng hàng quốc tế phiên bản 32 GB (8,5 triệu đồng).

Mức giá trên có thể chênh lệch vài trăm nghìn đồng tùy theo màu sắc sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi của từng cửa hàng. Theo chia sẻ từ các chủ cửa hàng, những chiếc máy này được xách tay từ thị trường Nhật Bản.

Ở thị trường chính hãng, iPhone XR cũng bắt đầu được nhiều đại lý điều chỉnh giảm giá. Hiện tại, phiên bản bộ nhớ 64 GB đang được các cửa hàng chào bán với mức giá khoảng 16,5 triệu đồng. Việc giảm giá cho mẫu máy này được xem là động thái dọn đường cho các sản phẩm iPhone hàng chính hãng chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 10.

Theo ghi nhận của thị trường, iPhone XR khóa mạng nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người dùng được xách tay về. Đối thủ chính chiếc iPhone XR bản khóa mạng là mẫu 7 Plus quốc tế hàng qua sử dụng. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng gặp phải một số hạn chế khi sử dụng tại Việt Nam. Đối với những chiếc iPhone khóa mạng, người dùng sẽ phải sử dụng kèm SIM ghép để có thể kích hoạt máy.

Hiện, các loại SIM ghép mới đã hỗ trợ sửa gần hết lỗi trên iPhone XR lock và giúp máy có thể hoạt động như thiết bị quốc tế. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu dài, khó có thể đảm bảo SIM ghép không bị chặn và máy sẽ trở thành “cục gạch “.

Ngoài ra, do được xách tay về từ Nhật Bản, người dùng sẽ không thể tắt âm thanh khi chụp hình. Đây là đặc trưng riêng của những thiết bị được bán ra tại thị trường này. Ngoài ra, người dùng iPhone lock cũng sẽ không thể sử dụng eSIM tại Việt Nam.

Đầu tháng 8, Apple từng chặn hàng loạt SIM ghép khiến người dùng iPhone khóa mạng khi đó không thể kích hoạt máy.

So với iPhone 7 Plus, XR gần như áp đảo về trải nghiệm sử dụng từ màn hình lớn, cấu hình cao cùng với thiết kế có phần mới mẻ hơn.

Previous articleJBL ra mắt dòng tai nghe in-ear không dây Tune 120TWS với giá 2,4 triệu
Next articleBE Group hợp tác Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp nâng cao kỹ năng nghề cho tài xế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here