Home Di Động iPhone 9 có thêm lớp màn hình đặc biệt, thay thế 3D...

iPhone 9 có thêm lớp màn hình đặc biệt, thay thế 3D Touch

0

Apple cho biết sẽ áp dụng cho chiếc iPhone 9 6.1 inch, phiên bản sử dụng công nghệ màn hình LCD thay vì OLED như trên iPhone X. Có tin đồn Apple đang muốn loại bỏ công nghệ cảm ứng lực 3D Touch ra khỏi những chiếc iPhone mới.

Apple có dự định dùng lớp vật liệu này để thay thế cho công nghệ 3D Touch. Cụ thể hơn, táo khuyết đang cố gắng tích hợp công nghệ cảm biến thủy tinh (CGS) cho iPhone 2018, thay thế cho các tế bào tích hợp với lớp cảm ứng trên màn hình. Lợi thế của công nghệ cảm biến thủy tinh (CGS) là giúp giảm chi phí sản xuất, tăng độ bền và giảm trọng lượng, tuy nhiên tấm nền của máy sẽ dày hơn.

Sự thay đổi này được áp dụng với dòng iPhone sử dụng màn hình LCD. Nhà phân tích Ming Chi-Kuo tiết lộ, Apple có dự định thay đổi kết cấu màn hình của những chiếc iPhone màn hình LCD. Táo khuyết dự định thêm một lớp cảm biến film mỏng vào màn hình của máy. Chưa rõ lớp cảm biến film này có tác dụng gì nhưng nó sẽ làm giá iPhone tăng lên đôi chút.

Với việc tích hợp thêm lớp film mới, giá của tấm nền màn hình sẽ tăng khoảng 15%, từ 23-26 USD. Hiện vẫn chưa rõ những lợi ích mà tấm nền màn hình mới đem lại, tuy nhiên tùy chọn này dường như sẽ xuất hiện trên tất cả mẫu iPhone 2019.

Previous articleSamsung ra mắt bộ đôi Galaxy A6/A6+, thừa hưởng tính năng cao cấp
Next articleFacebook giới thiệu thiết bị đeo VR không cần smartphone

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here