Home Đời sống số iPhone 6S và 6S Plus đợt đầu sẽ có giá từ 27...

iPhone 6S và 6S Plus đợt đầu sẽ có giá từ 27 triệu đồng

0
iPhone 6S
(mobilereview.vn)

Sáng 25/9, Apple đã chính thức bán ra chiếc iPhone 6S và 6S Plus trên toàn thế giới và bộ đôi này cũng xuất hiện qua đường xách tay về Việt Nam.

iPhone 6S

Bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus đầu tiên về TPHCM, chào bán từ 26,9 triệu đồng

Trao đổi với ông Nguyễn Thế Kha, Phó giám đốc ngành hàng Apple, hệ thống F.Studio by FPT thì hiện nay, tình hình iPhone kém chất lượng, iPhone không rõ nguồn gốc đang được bán ra tràn lan trên thị trường Việt Nam với mức giá rẻ hơn iPhone chính hãng nhiều lần. Đây thực sự là “vấn đề” rất lớn ở thị trường Việt Nam khi tâm lý khách hàng luôn muốn mua iPhone với giá rẻ hoặc siêu rẻ. Rất nhiều của hàng đã lợi dụng điểm này để trục lợi từ khách hàng (đưa giá bán dù rẻ nhưng lại cao hơn nhiều giá trị thực sản phẩm). Đã có rất nhiều bài báo và phóng sự về đề tài này để khách hàng thấy rõ những rủi ro gặp phải. 

“Hiện tại iPhone vẫn đang là sản phẩm chủ lực tại hệ thống FPT Shop được khách hàng lựa chọn trong nhiều năm, do đó việc này không có ảnh hưởng gì đến tình hình kinh doanh. Là đơn vị chỉ bán duy nhất hàng Apple nhập trực tiếp từ hãng chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn mua sản phẩm tại điểm bán hàng có uỷ quyền của Apple, chỉ bán một loại hàng chính hãng, có chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn hãng”, ông Kha nói.

Đại diện CellPhoneS cho biết, bộ đôi iPhone phiên bản iPhone 6S màu trắng và một phiên bản iPhone 6S Plus màu vàng sẽ bán với mức giá đã niêm yết. Tuy nhiên, iPhone 6S màu trắng 64 GB giá 26,9 triệu đồng và iPhone 6S Plus 128 GB màu vàng giá 38,9 triệu đồng. 

Với mức giá lần này có thể thấy, bộ đôi iPhone mới của Apple trong ngày đầu tiên có mặt ở Việt Nam đã không bị các cửa hàng đại lý đẩy giá lên cao ngất ngưỡng như những năm trước. Giá cao nhất chỉ ở mức 37,9 triệu đồng dành cho phiên bản iPhone 6S Plus 64 GB. Trong khi đó, đối với một phiên bản iPhone 6S màu vàng hồng (được xem là màu sắc thu hút sự quan tâm lớn của người dùng) chỉ chào bán ở mức 30,9 triệu đồng (phiên bản 16 GB).

Dự kiến, trong vài ngày tới, lượng hàng mới sẽ về ổn định hơn và mức giá này sẽ giảm dần.

Bài "iPhone 6S và 6S Plus đợt đầu sẽ có giá từ 27 triệu đồng" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleASUS ZenFone Selfie chính thức lên kệ với giá 6.490.000đ
Next articleOffice 2016: tăng cường khả năng làm việc hợp tác và hơn thế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here