Home Tin tức iPhone 5 do FPT phân phối không thuộc diện cần đổi pin

iPhone 5 do FPT phân phối không thuộc diện cần đổi pin

0
iphone5b
(mobilereview.vn)

Apple cho biết hãng sẽ đổi pin mới cho những sản phẩm iPhone 5 gặp lỗi về sụt nguồn hoặc nhanh hết pin.

iphone5b

 

Tại Việt Nam, theo đại diện của FPT Trading, các sản phẩm iPhone 5 do đơn vị này phân phối không nằm trong diện cần đổi pin. Bên cạnh chương trình 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng khi mua máy nếu gặp sự cố về phần cứng, Apple là một trong số ít công ty luôn có chính sách chăm sóc khách hàng ngay cả đối với những model cũ, hết bảo hành.

Mới đây, Apple thông báo khởi động chương trình thay thế pin cho một số model iPhone 5 được bán ra từ 9/2012 đến 1/2013. Mặc dù theo đánh giá chỉ có 1 số lượng ít sản phẩm gặp lỗi sụt nguồn, thời lượng sử dụng ngắn nhưng hành động này cũng cho thấy bảo vệ quyền lợi khách hàng luôn là vấn đề được Apple trú trọng hàng đầu.

Bài "iPhone 5 do FPT phân phối không thuộc diện cần đổi pin" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Theo đại diện FPT Trading (đơn vị phân phối chính thức iPhone tại Việt Nam) cho biết, các sản phẩm iPhone 5 do FPT phân phối không nằm trong diện cần đổi pin, nên các khách hàng đã mua iPhone FPT hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Khách hàng có thể kiểm tra xem sản phẩm mình đang dùng có thể đổi trả không tại đây (https://ssl.apple.com/support/iphone5-battery/other_countries.html). 

Tại Việt Nam, chương trình sẽ được bắt đầu áp dụng từ ngày 29/08/2014, do đó với iPhone 5 do Vinaphone hoặc Viettel bán ra, khách hàng cần liên hệ với nhà mạng để được hưởng chính sách này của Apple. Hoặc liên hệ trực tiếp với các Điểm Bảo Hành ủy quyền của Apple tại Việt Nam: iCenter, Future World, KTC, FSC (FPT Services) để được hỗ trợ.

Như vậy, đối với những thị trường như Việt Nam, chỉ có iPhone chính hãng mới được hưởng đầy đủ các chính sách của Apple, ngay cả với những sản phẩm đã hết thời gian bảo hành. Các sản phẩm xách tay sẽ hoàn toàn không được hưởng các chính sách này.

Previous articleĐộc đáo, mới lạ Note 4 viền nhôm, Note Edge cong
Next articleAsus trình diễn bộ tứ di động tại IFA 2014

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here