Home Đời sống số Mua sắm iPhone 13 Series giảm giá mạnh nhất 6 triệu trước ngày mở...

iPhone 13 Series giảm giá mạnh nhất 6 triệu trước ngày mở bán tại Minh Tuấn Mobile

0

Với mức ưu đãi từ 2,4 đến 6 triệu đồng, iPhone 13 chính hãng VN/A tại Minh Tuấn Mobile bán ra ở mức giá từ 19,1 triệu đồng. Đây là mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Ngày 22/10 tới đây, thế hệ iPhone 13 Series chính hãng sẽ chính thức đến tay người tiêu dùng trong nước. Hiện tại, các đại lý uỷ quyền của Apple tại Việt Nam đang chạy đua tung ra các gói khuyến mãi khủng “hớp hồn” người tiêu dùng để chuẩn bị cho đêm mở bản iPhone 13 Series vào lúc 0h ngày 22/10.

Bên cạnh những tên tuổi lớn như FPT Shop, Cellphones, Thế Giới Di Động… Minh Tuấn Mobile – hệ thống vừa đạt chứng nhận đại lý uỷ quyền chính thức của Apple, cũng tung ra hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đặt sớm iPhone và trợ giá thu cũ đổi mới lên đến 95%.

Bảng giá bán iPhone 13 Series tại Minh Tuấn Mobile – Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam.

Cụ thể, iPhone 13 mini có mức ưu đãi 2,8 triệu đồng, chỉ còn 19,19 triệu đồng thay vì giá niêm yết là 21,9 triệu đồng. iPhone 13 có mức ưu đãi 2,4 triệu đồng, chỉ còn 22,6 triệu đồng. Đặc biệt iPhone 13 Pro Max mức ưu đãi 4 triệu đồng ở phiên bản 128GB và 6 triệu đồng ở phiên bản 1TB. Giá bán sau ưu đãi chỉ từ 29,9 triệu đồng. Đây được xem là mức giá bán dành cho iPhone 13 series tốt nhất thị trường hiện nay.

Ông Nguyễn Minh Tuấn, Điều hành hệ thống bán lẻ Minh Tuấn Mobile – được uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam – cho biết: Thống kê sơ bộ cho thấy lượng khách hàng Việt quan tâm đến iPhone 13 Series khá đông đảo. Hiện tại số lượng khách hàng đặt trước iPhone 13 Series tại hệ thống Minh Tuấn Mobile đã vượt qua iPhone 12 Series năm ngoái và chắc chắn sẽ còn tăng cao hơn nữa trong những ngày tới.

Trong số các khách hàng đặt trước iPhone 13 Series chính hãng tại đây, có tới hơn 60% người dùng “để mắt” đến hai phiên bản iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, bản dung lượng được chọn nhiều nhất là 256GB và 512GB.(13 Pro/ProMax chiếm 70% và dung lượng quan tâm nhiều nhất là 128G và 256G).

Ngoài ưu đãi giảm giá bán, người dùng khi đặt hàng các mẫu iPhone 13 chính hãng tại hệ thống Minh Tuấn Mobile còn có cơ hội nhận thêm các phần quà giá trị và hậu mãi không thể bỏ qua. Minh Tuấn Mobile tiếp tục áp dụng chương trình “thu cũ đổi mới” lên đến 95% giá trị máy để hỗ trợ người mua lên đời iPhone 13 Series dễ dàng hơn.

“Năm nay chúng tôi tiếp tục thực hiện chương trình thu cũ đổi mới trợ giá 95% để giúp khách hàng nhanh chóng lên đời sản phẩm mới. Chúng tôi cam kết giá thu máy cũ cao hơn thị trường với nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi cực hấp dẫn giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình chuyển đổi.”, ông Tuấn nói thêm.

Bên cạnh đó, để phục vụ khách hàng tốt hơn hệ thống Minh Tuấn Mobile đã cho ra mắt dịch vụ “giao hàng siêu tốc 1h” trong nội thành sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua sắm online của khách hàng trong mùa dịch.

Hiện tại, iPhone 13 Series đã được đặt trước tại Minh Tuấn Mobile và sẵn sàng đến tay khách hàng từ ngày 22/10.

Previous articleTặng 2 năm bảo dưỡng mua xe Subaru trong tháng 10
Next articleGần 20% người dùng khu vực APAC sử dụng thanh toán số trong thời kỳ đại dịch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here