Home Di Động iOS 12.1.2 gây lỗi mạng trên iPhone, sẽ có bản vá iOS...

iOS 12.1.2 gây lỗi mạng trên iPhone, sẽ có bản vá iOS 12.1.3

0
(mobilereview.vn)

Apple đã tung ra phiên bản iOS 12.1.2 cho iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr để sửa lỗi kết nối dữ liệu di động cho khách hàng tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Báo cáo mới từ Forbes tuyên bố rằng, những người dùng iPhone khác ở nhiều quốc gia khi cập nhật lên iOS 12.1.2 cũng gặp phải một số vấn đề về kết nối.

Bài "iOS 12.1.2 gây lỗi mạng trên iPhone, sẽ có bản vá iOS 12.1.3" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Một người dùng Twitter có tên tài khoản là @kev Brush đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng, không thể kết nối mạng dữ liệu di động cho chiếc iPhone của mình sau khi cập nhật lên phiên bản iOS 12.1.2.

Mặc dù, anh này đã thử gắn lại thẻ SIM, thiết lập lại cài đặt mạng và thậm chí là reset (khôi phục cài đặt gốc) trên chiếc iPhone của mình nhưng vẫn không thể kết nối được mạng dữ liệu di động.
Một người dùng iPhone ở Ireland cũng đã phàn nàn trên Twitter rằng sau khi cập nhật phiên bản iOS mới nhất trên iPhone 7, điện thoại của cô chỉ hiện dòng chữ “Không có dịch vụ” và không thể kết nối với nhà mạng.

Theo Phonearena, những sự cố tương tự cũng được rất nhiều người dùng trên khắp thế giới phản ánh và không giới hạn trên bất kỳ mẫu iPhone nào. Rất có thể Apple sẽ sớm khắc phục lỗi khó chịu này bằng cách tung ra bản cập nhật iOS 12.1.3.

Previous articleGalaxy S10 có màn hình 6,1 inch và Note10 6,75 inch
Next articleSamsung mở rộng quan hệ hợp tác, xây dựng hệ sinh thái HDR10+

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here