Home Công nghệ số Intel hướng tới độ an toàn của tự lái, robot và IoT

Intel hướng tới độ an toàn của tự lái, robot và IoT

0
(mobilereview.vn)

Intel đang hướng tầm nhìn vào xe tự lái, robot và các thiết bị an toàn công nghiệp với công ty mới mua.


Intel mua Yogitech, một công ty Ý chuyên cung cấp mạch và các công cụ để giảm lỗi trong các quyết định của những chiếc xe tự lái hoặc các thiết bị IoT (Internet of Things). Intel từ chối bình luận đã trả bao nhiêu cho công ty này.

Intel sẽ đưa công nghệ của Yogitech vào các sản phẩm IoT của hãng để tăng độ an toàn cho các thiết bị tự động. Công nghệ này được thiết kế để giữ cho mạch thực hiện đúng chức năng và ngăn chặn thiết bị bị lỗi.

Mạch Yogitech cũng sẽ cung cấp cơ chế xác minh cho các quyết định an toàn được thực hiện bởi các thiết bị IoT.
Intel cung cấp chip cho các thiết bị IoT. Chip Atom và Quark của hãng được sử dụng trong các thiết bị IoT, và Intel bán trọn bộ phần cứng, bảo mật dựa trên phần mềm và điều khiển kết nối mạng trên những chip này.

Một ứng dụng rõ ràng cho công nghệ Yogitech là trong xe tự lái, nơi các mạch có thể được sử dụng để làm giảm các lỗi liên quan đến hệ thống phanh và xác định các đối tượng. Hoạt động sai của các thiết bị trong xe hơi tự lái có thể dẫn đến những điều rất tồi tệ.

Công nghệ này cũng có thể được sử dụng trong các máy công nghiệp, giúp khả năng bị thương trong quá trình làm việc nhân viên giảm. Nhìn chung, nó có thể giúp cải thiện năng suất của các nhà máy.

Bài "Intel hướng tới độ an toàn của tự lái, robot và IoT" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Intel đã làm nhiều vụ mua lại này vì đang theo đuổi thị trường IoT phát triển nhanh chóng. Một vụ mua lại gần đây là công ty Ascending Technologies của Đức để sở hữu công nghệ phần mềm tự lái (auto-pilot) có thể tránh chướng ngại vật và va chạm.

Theo ITNews.com

Previous article76% người dùng chọn Galaxy S7 edge
Next articleLoạt laptop HP mới sẽ trình làng vào tháng 6

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here