Home Công nghệ số Intel giới thiệu Compute Stick thế hệ mới nhất tại CES 2016

Intel giới thiệu Compute Stick thế hệ mới nhất tại CES 2016

0
Intel Compute Stick C

Tại sự kiện CES 2016, Tập đoàn Intel đã giới thiệu 2 phiên bản máy tính tí hon Intel Compute Stick mới bao gồm phiên bản trang bị bộ vi xử lý Core thế hệ thứ 6 M3 và M5 và phiên bản Atom mới nhất.

Intel Compute Stick C

 

Intel Compute Stick là một thiết bị tí hon với kích thước chỉ bằng một thỏi kẹo cao su nhưng có khả năng chuyển đổi các thiết bị phát có cổng HDMI thành chiếc máy tính cá nhân. Điều làm nên sức mạnh cho Intel Compute Stick chính là bộ vi xử lý Intel Core M và Intel Atom mới nhất với tốc độ mạnh mẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới và đáp ứng nhu cầu về học tập, giải trí và công việc.

Bên cạnh đó, công nghệ Intel vPro sẽ giúp cho những dữ liệu và hệ thống của người dùng trở nên an toàn hơn. Intel® Compute Stick sẽ mang đến cho người dùng tất cả mọi thứ họ cần về một chiếc máy tính trong một thiết bị nhỏ nhắn nằm gọn trong lòng bàn tay.

Người dùng có thể lựa chọn cài đặt Windows 10, RAM 4GB, ổ cứng 64GB eMMC, Intel Dual Band Wireless AC 7265 và Bluetooth 4.1. Thiết bị sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 2/2016 với giá bán 399 USD cho phiên bản Intel Compute Stick với Intel Core m3, chạy hệ điều hành Windows 10; 499 USD cho phiên bản Intel Compute Stick với Intel Core m5, không có hệ điều hành.

Trong khi đó, Intel Compute Stick trang bị bộ vi xử lý Intel Atom x5-Z8300 lõi tứ, RAM 2GB, ổ cứng 32GB eMMC, Intel Dual Band Wireless AC 7265 nâng cấp và Bluetooth 4.0 với 2×2 antennas cho kết nối liên tục và giá 159 USD.

Previous articleLG ra mắt loạt TV Super UHD tại CES 2016
Next articleVui tết Samsung, trúng lộc tỷ phú lên đến hơn 50 tỷ đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here