Home Xe Ô tô INEOS Automotive hé lộ thiết kế mẫu xe Grenadier 4×4 sắp ra...

INEOS Automotive hé lộ thiết kế mẫu xe Grenadier 4×4 sắp ra mắt

0

INEOS Automotive đã hé lộ thiết kế ngoại thất của Grenadier – chiếc xe 4×4 thiết thực sẽ ra mắt trong thời gian tới. Đây là một bước tiến nữa trong hành trình bắt đầu khâu sản xuất.

Được chế tạo hoàn thiện trên một cơ sở gầm bệ hoàn toàn mới, INEOS Grenadier đáp ứng nhu cầu của chủ sở hữu trong tương lai về một loại phương tiện chắc chắn, mạnh mẽ để phục vụ công việc, mà vẫn duy trì độ thoải mái dù đi bất cứ đâu.

Được ra đời với tầm nhìn từ nhà thám hiểu Jim Ratcliffe, Chủ tịch của INEOS Group, chiếc Grenadier là một cỗ máy 4×4 đáng tin cậy, bền bỉ và mạnh mẽ, được tạo ra để có thể vận hành tốt ở những môi trường khắc nghiệt. “Kiểu dáng dựa trên chức năng” là một quy trình thiết kế theo định hướng kỹ thuật nhằm cho ra đời một phương tiện phục vụ công việc.

Ông Toby Ecuyer, Giám đốc thiết kế, cho biết: “Chúng tôi hướng tới thiết kế một phương tiện 4×4 hiện đại, thiết thực và thật sự mạnh mẽ, với giá trị cốt lõi là tính hữu dụng. Các kỹ thuật sản xuất và thiết kế hiện đại đảm bảo Grenadier có khả năng cao, nhưng chúng tôi cũng đã có thể đảm bảo bản chất là cho ra đời một phương tiện thiết thực và vận hành tốt qua những thách thức theo thời gian”.

Chương trình phát triển vẫn đang tiếp diễn với khâu chạy thử xe nguyên mẫu, nhằm đạt được tổng cộng 1,8 triệu kilomet trên đường nhựa và địa hình trong năm tới.

 

Previous articleCốc cốc nâng cấp trải nghiệm duyệt web với tính năng lọc quảng cáo mới
Next articleViettel++ đạt 15 triệu người dùng sau 1 năm ra mắt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here