Home Tin tức IFA 2019: Samsung kỷ niệm 50 năm thiết kế vì tương lai

IFA 2019: Samsung kỷ niệm 50 năm thiết kế vì tương lai

0

Công ty Điện tử Samsung đánh dấu kỷ niệm 50 năm tại IFA 2019 với màn trình diễn về tầm nhìn đổi mới, kết nối và tương lai. 

Samsung tuyên bố sẽ phổ biến công nghệ QLED 8K với việc giới thiệu đầy đủ các dòng TV QLED 8K; đổi mới thị trường thiết bị gia dụng với dòng sản phẩm tủ lạnh có thể tùy chỉnh BESPOKE; và tiếp tục mở rộng hơn nữa các thiết bị Samsung 5G với sự ra mắt của Galaxy A90 5G và Galaxy Fold 5G mới.

Các sản phẩm mới này, cộng với nhiều dịch vụ khác, cho thấy Samsung tiếp tục tham vọng tăng cường danh mục đầu tư của mình với các sản phẩm và dịch vụ táo bạo và đột phá được thiết kế cho tương lai.

Kể từ khi ra mắt TV Samsung QLED 8K vào năm ngoái, tổng doanh số TV QLED đã tăng 200% so với năm trước. Việc áp dụng nhanh chóng công nghệ TV QLED dẫn đến kết quả 2 triệu chiếc đã được bán ra trên toàn thế giới trong nửa đầu năm nay, thúc đẩy nhu cầu của người tiêu dùng đối với TV màn hình lớn chất lượng cao. Để nâng cao dòng sản phẩm hơn nữa, TV QLED 8K 55 inch sẽ gia nhập các dòng Samsung QLED hiện tại gồm bản 65, 75, 82 và 85 inch.

TV QLED 8K 55 inch

TV QLED 8K 55 inch sẽ có mặt trên toàn cầu vào tháng 9. Với sản phẩm mới này, Samsung đang đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng đang mong muốn có nhiều lựa chọn hơn bằng cách cung cấp một loạt các tùy chọn kích thước phù hợp với những kiểu nhà khác nhau.

Phiên bản 55 inch mới sẽ tiếp tục mang đến những lợi ích cao cấp của dòng TV QLED 8K, bao gồm chất lượng hình ảnh đỉnh cao với độ sâu và chi tiết, dung tích màu 100% và công nghệ nâng cấp bằng trí thông minh nhân tạo (AI) đột phá. Cho dù người dùng đang xem nội dung thông qua dịch vụ phát trực tuyến, bộ giải mã set-top box qua cổng HDMI, USB hoặc thậm chí là chia sẻ màn hình qua điện thoại di động, Bộ xử lý lượng tử 8K đều có thể nhận biết và nâng cấp nội dung có độ phân giải thấp hơn lên chất lượng tương đương 8K.

Sản phẩm gia dụng BESPOKE

Khi ranh giới giữa đồ nội thất và đồ gia dụng ngày càng mờ đi, Samsung đang tạo ra các giải pháp thiết bị gia dụng có khả năng tùy biến cao hơn để phù hợp với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Do đó, Samsung muốn mang đến dòng tủ lạnh BESPOKE mới đến thị trường Châu Âu. Được thiết kế dưới dạng mô-đun, những tủ lạnh này có thể kết hợp liền mạch vào nhiều không gian khác nhau, với nhiều tùy chọn kích cỡ khác nhau, từ thiết kế một cửa đến bốn cửa.

Đáp ứng nhu cầu của người dùng cho một nhà bếp hiện đại hơn, Samsung hôm nay ra mắt Lò nướng Dual Cook Steam đa chức năng mới. Lò nướng này sở hữu thiết kế hiện đại, cung cấp sự linh hoạt vượt trội với khả năng nấu ăn đa năng. Lò nướng được thiết kế theo chiều dọc, kết hợp các bề mặt được trang trí hoa văn cùng với giao diện sử dụng mới đã góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ của sản phẩm. Và với tính năng Dual Cook Steam, chiếc lò này có thể vừa nướng trong một ngăn, vừa hấp ở một ngăn khác.

Khi ngôi nhà trở nên nhỏ gọn hơn và càng có nhiều người sống ở khu vực thành thị, Samsung đã tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm phù hợp với lối sống hiện tại của người tiêu dùng. AirDresser, được thiết kế tủ quần áo với gương nằm dọc, là một thiết bị chuyên làm sạch quần áo. Ngoài ra, Samsung còn ra mắt Máy lọc không khí AX9500, hệ thống lọc không khí vơi công nghệ Wind-Free™ đầu tiên trên thế giới. Thiết kế mô-đun của sản phẩm phù hợp với nhiều thiết kế nhà cửa và với hệ thống lọc ba lớp, sản phẩm làm giảm sự hiện diện của khí độc hại, bụi và các chất gây dị ứng từ không khí trong môi trường sống.

Với máy hút bụi không dây POWERstick Jet mới, người tiêu dùng có thể trải nghiệm khả năng hút bụi lên đến 200W hàng đầu trong ngành. Với Hệ thống lọc HEPA 5 lớp và thời lượng pin kéo dài cả giờ, nó có thể thu giữ 99,999 phần trăm các hạt bụi và chất gây dị ứng, giữ cho chúng không thoát ra ngoài không khí qua ống xả của thiêt bị.

Previous articleHệ sinh thái Y tế VNPT nhận Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam
Next articleVietjet: cả tháng 9 săn vé 0 đồng, đi đu đưa khắp Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here