Home Tin tức Huawei và những dự án thành phố thông minh tại CeBIT 2016

Huawei và những dự án thành phố thông minh tại CeBIT 2016

0
Huawei - smartcity

Huawei đăng cai tổ chức Hội nghị Thành phố An toàn Toàn cầu (Global Safe City Summit 2016) với chủ đề “Dẫn đầu công nghệ ICT mới, Tạo ra các thành phố An toàn hơn” vào ngày 15/3/2016.

Huawei - smartcity

Huawei và Chính phủ Malta ký thỏa thuận hợp tác thành phố an toàn tại Hội nghị

Hội nghị là nơi các khách hàng đến từ Châu Âu, Đông Nam Châu Á, và Châu Phi cũng như các đối tác và nhà phân tích ngành như Hexagon, cùng chia sẻ kinh nghiệm và tầm nhìn về an ninh công cộng và ứng dụng công nghệ ICT để làm cho các thành phố an toàn và thông minh hơn. Tại Hội nghị, Huawei cũng đã ký kết thỏa thuận dự án Thành phố Thông minh (Smart City) với Malta và khu tự trị Sardinia, Italy.

An toàn đô thị đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng và tài sản của người dân, và là nền tảng của tăng trưởng kinh tế ở các thành phố hiện đại. Để làm cho các thành phố thông minh hơn và an toàn hơn, những nhà quản trị thành phố đang ứng dụng công nghệ ICT tiên tiến để ngăn chặn và phản ứng với các mối đe dọa liên quan.

Dựa trên các yêu cầu của khách hàng, cùng với các đối tác, Huawei đã trình diễn một loạt các giải pháp thành phố an toàn thông minh, trong đó có hệ thống truyền tải và lệnh tương hợp ảo đầu tiên trên thế giới, giải pháp liên lạc băng rộng dựa trên 4G đầu tiên trong ngành, và một nền tảng điện toán đám mây video hàng đầu toàn cầu giúp chia sẻ dữ liệu trong các khu vực và các phòng ban, và cơ sở hạ tầng ICT thành phố an toàn theo định hướng kinh doanh. Hiển thị và hội tụ những tính năng cốt lõi của hệ thống truyền tải và lệnh thành phố an toàn của Huawei.

Là một bộ phận của dự án Thành phố an toàn, Huawei đã giúp Kenya triển khai một giải pháp toàn diện tích hợp một hệ thống đàm thoại và điều phối, hệ thống liên lạc băng rộng eLTE, hệ thống giám sát qua video, và hệ thống phân tích thông minh (phát hiện vi phạm và nhận dạng biển số xe) để cải thiện khả năng quản lý sự cố quan trọng và khả năng quản lý khủng hoảng của Kenya. Giải pháp đã được sử dụng để quản lý thành công chuyến thăm của Đức Giáo Hoàng Francis đến Kenya vào ngày 26 tháng 11 năm 2015. Kể từ khi triển khai và đi vào hoạt động, giải pháp thành phố an toàn đã cải thiện mạnh mẽ các điều kiện an ninh tại quốc gia này. Theo báo cáo hàng năm từ cảnh sát Kenya, tỷ lệ tội phạm đã giảm 46% ở các khu vực được bao phủ bởi giải pháp thành phố an toàn.

Để thúc đẩy phát triển và triển khai giải pháp thành phố an toàn, Huawei hợp tác với các đối tác công nghệ hàng đầu để xây dựng một hệ sinh thái mở, hợp tác cùng có lợi (win-win). Huawei đã phối hợp với Hexagon, một công ty hàng đầu về phần mềm ứng dụng không gian địa lý, để cung cấp cho khách hàng một giải pháp thành phố an toàn tổng thể, bao gồm hệ thống lưới điện thông minh (Smart Grid), giao thông thông minh (Smart Transport) và thành phố an toàn (Safe City), để giúp các cơ quan chính phủ quản lý các thành phố một cách thông minh, hiệu quả, và an toàn…

Previous articleĐánh giá Samsung Galaxy S7 Edge
Next articleĐánh giá Asus Zenfone Max

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here