Home Di Động Smartphone Huawei ra mắt 4 smartphone mới

Huawei ra mắt 4 smartphone mới

0
(mobilereview.vn)

Ngày 8/1, Huawei đã ra mắt 4 smartphone mới: Mate7, P7 Arsenal, G7 và Holly Honor. Các sản phẩm này được ra mắt cùng chủ đề “Sống Chất”.

Trong đó, Mate7 là sản phẩm công nghệ với nhiều cải tiến, P7 Arsenal là phiên bản hạn chế có thiết kế đặc trưng của CLB Arsenal, G7 là model mới nhất của dòng sản phẩm Ascend G. Mate7 mở ra một kỷ nguyên mới về trải nghiệm và tương tác của người dùng nhờ 7 ứng dụng nhân bản: Live large – Sống rộng, Live chic – Sống thanh lịch, Live smart -Sống thông minh, Live power – Sống bền, Live instant – Sống nhanh, Live simple – Sống đơn giản, Live me – Sống riêng bạn.

Mate7 dùng màn hình LCD tích hợp công nghệ TFT IPS phân giải FHD, độ tương phản cao 1500:1 cho hình ảnh sắc nét; kính cường lực Corning Gorilla thế hệ 3. Máy tích hợp vi xử lý Huawei Kirin 925 8 nhân, gồm 4 nhân lớn A15 tốc độ 1,8 GHz, 4 nhân nhỏ A17 tốc độ 1,3 GHz, và một chipset i3 chuyên xử lý cảm biến. Mate7 hoạt động trên nền kiến trúc BIG.Little GTS. Trong khi đó, Kirin 925 tích hợp nhân đồ họa cải tiến cho phép tăng tốc độ chụp ảnh liên tục, tăng thời gian đáp ứng, tăng chất lượng hiệu ứng ảnh chụp.

Bài "Huawei ra mắt 4 smartphone mới" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Mate7 có nguồn pin khỏe dùng pin Li-Polymer 4100 mAh mật độ lớn, cho phép xem phim qua mạng hơn 8 tiếng, lướt web hơn 9 tiếng, xem phim lưu trên bộ nhớ 15 tiếng, nghe nhạc hơn 60 tiếng liên tục. Với công nghệ tiết kiệm pin độc quyền của Huawei, Mate7 có khả năng tiết kiệm điện năng cao hơn 30% so với Ascend Mate2, đồng thời có 3 chế độ tiết kiệm điện là bình thường, thông minh và siêu tiết kiệm. Mate7 sử dụng giao diện mới EMUI 3.0, phiên bản trình giao diện người dùng có tính trực giác cao của Huawei. 

Camera sau 13MP cho phép chụp những bức ảnh liên hoan với chất lượng cao hơn khi tối trời hay ở trong nhà nhờ cảm biến BSI thế hệ 4 của Sony và khẩu độ mở f/2.0. Camera trước 5PM sử dụng thấu kính phẳng 5P chất lượng hàng đầu cho độ phân giải cao, giảm biến dạng.

Previous articleRolls-Royce Wraith đến VN với giá từ 17,9 tỷ đồng
Next articleBắt giam “cháu” của “ông chú ở Viettel”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here