Home Công nghệ số Huawei đạt chứng nhận CE-TEC đầu tiên cho các sản phẩm 5G

Huawei đạt chứng nhận CE-TEC đầu tiên cho các sản phẩm 5G

0

Các sản phẩm 5G NR của Huawei đã vượt qua các yêu cầu kiểm thử nghiêm ngặt của TÜV SÜD sau nhiều vòng kiểm thử và đánh giá nghiêm ngặt. Huawei hiện là công ty đầu tiên đạt được chứng nhận hợp quy của Liên minh châu Âu (CE-TEC) cho các sản phẩm 5G của mình.

Việc đạt được chứng nhận bắt buộc của EU cho thấy các sản phẩm 5G của Huawei đã được chính thức chấp thuận cho sử dụng thương mại. Đây cũng là một bước tiến quan trọng hướng tới việc triển khai 5G thương mại quy mô lớn.

Chứng nhận hợp quy CE-TEC của Huawei đã xác định thiết bị AAU MIMO Massive C-ban 5G được phát triển dựa trên tiêu chuẩn 3GPP TS 38.104. Được thiết kế phù hợp với các kịch bản eMBB lưu lượng truy cập lớn, AAU có thể cung cấp trải nghiệm ngoài trời có tốc độ đạt tới xGbps và độ trễ cấp độ phần nghìn giây (ms).

Huawei đã tuân thủ nghiêm ngặt các quy định liên quan trong từng bước phát triển sản phẩm 5G từ lựa chọn linh kiện đến thiết kế sản phẩm. Sau nhiều vòng đánh giá và kiểm tra tỉ mỉ, các sản phẩm 5G của Huawei đã vượt qua cuộc kiểm thử của TÜV SÜD ngay trong lần thử nghiệm đầu tiên, đáp ứng tất cả các yêu cầu nghiêm ngặt của liên minh Châu Âu (CE).

Chứng nhận của Liên minh châu Âu (CE) là bắt buộc đối với các sản phẩm nhập khẩu và bán trong Khu vực Kinh tế Châu Âu (European Economic Area). Chứng nhận này được xem như là con dấu chấp thuận cần phải có để vào thị trường châu Âu. Các sản phẩm có chứng nhận CE phù hợp với yêu cầu của EU về các tiêu chuẩn RED, LVD, EMC, RoHS, và WEEE. Việc được trao chứng nhận CE cho thấy các sản phẩm 5G của Huawei hoàn toàn tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt của Liên minh châu Âu và hiện nay đã đủ tiêu chuẩn để được bán và ứng dụng trên thị trường châu Âu.

Trung tâm Kiểm thử và Tuân thủ Wireless và MPE Toàn cầu của Huawei đã xây dựng được mối quan hệ đối tác lâu dài với TÜV SÜD. Hai bên cam kết khám phá các công nghệ kiểm thử của các sản phẩm thông tin liên lạc. Các công nghệ 5G và các dạng thức sản phẩm phức tạp hơn các công nghệ LTE, đặt ra những thách thức kiểm thử ngày càng cao. Những nỗ lực chung của cả hai bên đã mang lại những đột phá đáng kể trong các công nghệ kiểm thử và xác minh chính. Các sản phẩm 5G của Huawei hiện nay tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn CE, đáp ứng các yêu cầu của EU về RF, EMC, An toàn, EMF và RoHS.

Việc trao giấy chứng nhận CE 5G đầu tiên trên thế giới cho Huawei một lần nữa thể hiện vai trò dẫn đầu trong công nghệ 5G của công ty. Huawei sẽ tiếp tục khám phá và theo đuổi các công nghệ 5G sáng tạo hơn. Mục đích của điều này là để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp 5G, và tạo điều kiện cho các nhà khai thác viễn thông toàn cầu trong việc triển khai ứng dụng thương mại 5G.

Previous articleLộ phiên bản iPhone X màu vàng gold
Next articleSony giới thiệu TV BRAVIA OLED và 4K HDR mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here