Home Di Động Huawei công bố ra mắt smartphone 3 camera đầu tiên thế giới

Huawei công bố ra mắt smartphone 3 camera đầu tiên thế giới

0

Huawei không tiết lộ tên chính thức sản phẩm, nhưng model mới được dự đoán là P20, kế thừa mẫu P10. Nếu vậy, P20 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên thế giới được tích hợp ba camera có độ phân giải 40MP và cơ chế zoom 5X hỗn hợp.

Camera của Huawei P20 do hãng sản xuất máy ảnh danh tiếng Leica thiết kế. Huawei xác nhận lễ ra mắt sản phẩm điện thoại mới sẽ được tổ chức vào ngày 27/3 tới tại Paris, Pháp.

Huawei P20 sẽ là smartphone đầu tiên thế giới được trang bị ba camera mặt sau cho độ phân giải tổng cộng 40MP và khả năng zoom 5X hỗn hợp (cả zoom quang và zoom số). Camera selfie mặt trước lên đến 24MP, tất cả được phát triển chung với hãng Leica của Đức.

So với Mate 10 Pro, P20 có thiết kế mỏng hơn. Máy sở hữu màn hình 6-inch, dùng vi xử lý tích hợp trí tuệ nhân tạo Kirin 970 và chạy trên hệ điều hành Android 8.1 Oreo mới nhất.

Cạnh trên và dưới của P20 mỏng hơn Mate 10 nhưng vẫn đủ chỗ đặt camera “Point Cloud Depth Camera” mới của Huawei. Camera này có nhiều chức năng tương tự hệ thống “TrueDepth Camera” của Apple dùng để nhận diện khuôn mặt và quét vân tay. Tuy nhiên, cạnh dưới của P20 vẫn khá dày.

Previous articleLG chính thức rời thị trường smartphone đông dân nhất thế giới
Next articleFord khai trương đại lý 2 triệu USD tại Tây Ninh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here