Home Di Động Laptop - PC HP giới thiệu laptop đa chế độ mới với thiết kế sáng...

HP giới thiệu laptop đa chế độ mới với thiết kế sáng tạo, độc đáo

0
Hevin Pavilionx360 11 green

HP đã giới thiệu dòng máy Pavilion X360 đa chế độ (Pavilion convertible) với nhiều lựa chọn hơn về vi xử lý, đồ hoạ và màn hình hiển thị cũng như tiếp tục đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các khách hàng trẻ tuổi. 

HP Pavilion X2 lên kệ với giá 9,5 triệu đồng

HP ra mắt laptop Envy 15 cao cấp

Hevin Pavilionx360 11 green

HP Pavilion X360 có thể tuỳ biến theo nhu cầu sử dụng, từ một chiếc laptop thông thường khi làm việc, đến khả năng gập ngược để xem video, gập theo dạng lều để chơi game hay trở thành chiếc máy tính bảng cho sự linh động khi di chuyển. 

Màn hình chạm HD với độ phân giải 1366×768 đem đến hình ảnh sắc nét, sống động trên mọi góc nhìn, mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị hơn khi xem phim và chơi games. Bên cạnh đó, sản phẩm HP Pavilion X360 còn được trang bị hệ thống âm thanh của Bang & Olufsen (B&Oplay). 

HP Pavilion X360 sử dụng thiết kế hiện đại và hệ thống tản nhiệt không quạt gió, phiên bản 2015 tại Việt Nam được trang bị vi xử lý Intel Core M-5Y10C. Sử dụng pin 32 watt-giờ và vi xử lý Intel Core M, HP Pavilion X360 mới có thời gian hoạt động lên đến 8h 15 phút. Sản phẩm HP Pavilion X360 có bộ nhớ lên đến 4 gigabyte. 

Tận dụng những thành công trong thiết kế của HP Spectre X360, HP Pavilion X360 có thiết kế bản lề sáng tạo kết hợp ba bánh răng xoắn ốc cho những chuyển động đồng bộ và chính xác, giúp dễ dàng gập màn hình đến các góc độkhác nhau và cố định tốttại những vị trí mà người dùng mong muốn trong khi vẫn đảm bảo độ mỏng khi đóng lại hoặc để ở chế độ máy tính bảng.Sản phẩm Pavilion X360 mới có mặt tại Việt Nam với hai màu sắc thời trang: đỏ hoàng hôn và xanh bạc hà.

Sản phẩm được trang bị bàn phím kích thước chuẩn với độ dày 1.5 millimeter đem đến cho khách hàng sự thoải mái và quen thuộc. HP Pavilion X360 hỗ trợ cổng HDMI chuẩn, 2 cổng USB 3.0 và một cổng USB 2.0. Sản phẩm HP Pavilion X360 11 inch được bán tại Việt Nam với giá 12.290.000VND (đã bao gồm VAT).

Previous articleDoanh nghiệp mất đến nửa triệu USD do sự cố bảo mật
Next articleViettel bất ngờ công bố Mocha vượt 1 triệu người dùng, mở rộng ra quốc tế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here