Home Di Động Laptop - PC Hơn nửa lượng laptop Windows được bán tại TGDĐ

Hơn nửa lượng laptop Windows được bán tại TGDĐ

0
Hơn nửa lượng laptop Windows được bán tại TGDĐ
(mobilereview.vn)

Theo thống kê của GfK tại Việt Nam, Thế Giới Di Động (bao gồm cả thegioididong.com và Điện máy Xanh) hiện đang là một trong những nhà bán lẻ có thị phần laptop dẫn đầu, chiếm 23,3% với doanh thu vượt mốc 1200 tỷ đồng trong năm 2016.

Hơn nửa lượng laptop Windows được bán tại TGDĐ

Thế Giới Di Động cũng là nhà bán lẻ duy nhất chỉ bán laptop cài đặt sẵn Windows bản quyền. Theo số liệu của Microsoft, trong 10 tháng đầu năm, công ty bán ra 52% lượng laptop cài sẵn Windows bản quyền trên thị trường.

Năm 2016, được xem là năm ảm đạm của thị trường laptop, chỉ trong 9 tháng đầu năm, số lượng laptop đã giảm 11% về số lượng và 7% về giá trị doanh thu. Với sự phát triển của thời kì smartphone, thị trường laptop trở nên khó khăn và đang ở ngưỡng bão hòa. Tuy vậy, Thế Giới Di Động lại có con số tăng trưởng ấn tượng 38%. Đây có thể được xem là sự phát triển đột phá, vì năm 2015, số lượng laptop bán ra của Thế Giới Di Động chỉ chiếm 11% thị phần và chỉ chiếm 9,1% thị phần nếu tính theo doanh thu.

Năm 2014, Thế Giới Di Động và Microsoft đã kí kết hợp tác về việc sử dụng hệ điều hành Windows bản quyền. Với hành động này, Thế Giới Di Động cũng là những nhà bán lẻ duy nhất tại Việt Nam kinh doanh 100% laptop có cài đặt sẵn Windows bản quyền. Ngoài ra, mua laptop tại Thế Giới Di Động cũng được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như: tặng kèm 100% ba lô hoặc túi chống sốc khi mua laptop, mua Office 365 Personal bản quyền với giá 600.000đ, 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, tặng chuột không dây, loa nghe nhạc, tai nghe chụp đầu, chương trình trả góp 0%, hay giảm ngay 5% khi mua laptop dành cho khách hàng mua điện thoại.

Bài "Hơn nửa lượng laptop Windows được bán tại TGDĐ" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous article12 học viên hoàn tất khoá đào tạo thiết kế và chế tạo linh kiện MEMS
Next articlePhilips giảm giá 2 triệu đồng cho V787, còn 3.990.000đ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here