Home Đời sống số Game Hơn 100 tay vợt tranh cúp Giải tennis Nguyên Kim mở rộng:...

Hơn 100 tay vợt tranh cúp Giải tennis Nguyên Kim mở rộng: Doanh nhân vì cộng đồng

0

Giải tennis Nguyên Kim mở rộng lần III-2020 “Doanh nhân vì cộng đồng” diễn ra ngày 7/11 tại CLB quần vợt Hoàng Thiên Quận 8, TP.HCM thông qua đó gây quỹ từ thiện gởi đến những hoàn cảnh khó khăn.

Là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Nguyên Kim Computer nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, khuyến khích các doanh nhân rèn luyện sức khỏe, kết nối, giao lưu và thông qua đó gây quỹ từ thiện “Doanh nhân vì cộng đồng” hướng đến những mảnh đời bất hạnh, trẻ em mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn, không nơi nương tựa, đồng bào bị lũ lụt, thiên tai và hạn mặn.

Giải đấu năm nay được tài trợ của HP Việt Nam, Western Digital, Synnex FPT (nhà tài trợ Kim Cương), các hãng công nghệ Dell, Lenovo (nhà tài trợ Vàng) và đồng hành cùng mùa giải là các thương hiệu Silicon Power, D-Link, Brother, Petrosetco, Microstar, Avita, DSG, Viscom, EAVN.

Theo Ban Tổ chức, có hơn 100 tay vợt là doanh nhân trên khắp mọi miền đất nước, bốc thăm chia đội, chia bảng. Năm nay, các tay vợt được bốc thăm chia thành 6 đội (mỗi đội 15 – 16 thành viên). Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội có số điểm cao nhất giành cúp vô địch, hạng nhì và hạng ba, giải khuyến khích.
Cùng với đó, tại gala trao giải, hoạt động quyên góp cũng được tổ chức để gây quỹ từ thiện. Theo đó, tổng số tiền thưởng của giải đấu đều được các VĐV đóng góp cho quỹ bên cạnh những đóng góp cá nhân tập thể của các doanh nhân.

Theo kế hoạch, sang 8/11, Ban Tổ chức và đại diện các VĐV, nhà tài trợ sữ trực tiếp đến thăm hỏi, trao hơn 300 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, người già neo đơn, hộ nghèo gặp khó khăn trong đợt hạn – mặn vừa qua tại các xã Hội Xuân (huyện Cai Lậy, Tiền Giang). Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng trao 150 phần quà cho các cụ già neo đơn, trẻ mồ côi tại mái ấm Kim Phước (xã Hiệp Đức, huyện Cai Lậy, Tiền Giang). Được biết, tổng số tiền quyên góp được là 152,7 triệu đồng.

Một số hình ảnh đẹp Giải tennis Nguyên Kim mở rộng lần III-2020 “Doanh nhân vì cộng đồng”

Previous articleVNPT khuyến cáo khách hàng cảnh giác hành vi lừa đảo qua điện thoại
Next articleNgười dùng APAC hưởng lợi nhiều nhất từ cách mạng công nghiệp 4.0

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here