Home Tin tức Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT lần thứ 19

Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT lần thứ 19

0
HCA VIO 2014
(mobilereview.vn)

Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam lần thứ 19 – VIO 2014 và Diễn đàn quốc tế Kinh doanh trong kỷ nguyên số – Vietnam e.Business Forum 2014 sẽ diễn ra vào ngày 25/7 tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace, Q.4 TP.HCM.

HCA VIO 2014

Họp báo công bố sự kiện VIO lần 19 và Vietnam e-Business Forum lần thứ 2 năm 2014.

Hội Tin học TP.HCM (HCA), Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM và Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM (YBA) đã công bố phối hợp tổ chức chuỗi sự kiện CNTT-TT lớn của năm, gồm: Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam – Vietnam ICT Outlook lần thứ 19 và Diễn đàn quốc tế Kinh doanh trong kỷ nguyên số – Vietnam e-Business Forum lần thứ 2 sẽ diễn ra vào ngày 25/7/2014 tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace, Q.4 TP.HCM. Hội thảo xoay quanh chủ đề “Nền tảng thứ ba – Xu hướng và hiện thực triển khai”, khai thác sâu dưới góc độ ứng dụng thực tế tại Việt Nam với các xu hướng công nghệ: Điện toán đám mây (Cloud Computing), Dữ liệu lớn (Big Data), Di động (Mobility), Mạng xã hội (Social network), Internet của sự vật (Internet of things).

Ông Lê Thái Hỷ, Giám đốc Sở TTTT TP.HCM, cho biết: Sự kiện sẽ góp phần thông tin về chương trình thúc đẩy ứng dụng CNTT trong các doanh nghiệp nhà nước (xây dựng doanh nghiệp điệntử) và các cơ quan nhà nước (ISO điện tử) tại TP cũng như các chương trình trọng điểm của TP về phát triển CNTT-TT, vi mạch, an toàn thông tin. Đây cũng là cơ hội để các chuyên gia đóng góp ý kiến cho chủ trương thuê dịch vụ ứng dụng CNTT của Ủy ban quốc gia về CNTT. Chuỗi sự kiện càng có ý nghĩa khi năm 2014 là dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Sở TTTT TP.HCM, đánh dấu chặng đường quản lý và thúc đẩy sự phát triển của ngành và cộng đồng CNTT-TT tại TP.HCM. Dịp này, HCA sẽ tổ chức buổi lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng.

Với chủ đề “Kinh doanh trong Kỷ nguyên số, cơ hội và thách thức”,Vietnam E-Business Forum 2014 mang đến một góc nhìn mới về kinh doanh trong Kỷ nguyên số, những cơ hội và thách thức trong việc điều hành và kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam. Kỷ nguyên số mở ra cho các doanh nghiệp nhiều cơ hội, chắp cánh cho doanh nghiệp vươn lên tầm cao mới, nhưng đồng thời nó cũng chứa đựng nhiều thách thức. Chính vì vậy,“Vietnam E-Business Forum2014” sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận các sản phẩm/dịch vụ/giải pháp công nghệ mới, từ đó ứng dụng CNTT-TT phát triển kinh doanh và thị trường tạo nên những dự án thành công.Đồng thời giúp doanh nghiệpmở rộng tầm nhìn và hoạch định chiến lược phát triển cho tương lai.

Bài "Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT lần thứ 19" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleKhởi động cuộc thi “DELL – VÌ BẠN”
Next articleZenfone 4 phiên bản mới với dung lượng pin 1600mAh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here