Home Đời sống số Hội thảo nghề nghiệp BA – Business Analyst

Hội thảo nghề nghiệp BA – Business Analyst

0
brokers-in-front-of-computer-screens

Nghề phân tích nghiệp vụ phần mềm (Business Analyst – BA) đang dần phổ biến và trở thành một xu thế nghề nghiệp mới tại Việt Nam.

brokers-in-front-of-computer-screens

 

Hầu hết, mọi người đều cho rằng BA là những người có kiến thức chuyên môn và am hiểu về lập trình, nhưng thực tế, kỹ năng quan trọng nhất của người làm BA chính là khả năng giao tiếp và truyền đạt thông tin đến cộng đồng lưu loát. Vì vậy, vai trò của họ ngoài tìm hiểu thông tin về các hoạt động chuyên môn và nghiệp vụ từ phía khách hàng để tạo nên mô hình tin học hóa từ các dữ liệu đó. Hiện nay, với sự đầu tư ồ ạt của các công ty nước ngoài và sự phát triển ứng dụng công nghệ phần mềm trong kinh doanh, vị trí của các BA rất quan trọng và có quyết định rất lớn đến kết quả của các dự án. 

Theo các chuyên gia tuyển dụng, những lợi thế của một BA, gồm có: có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, từ đó nâng cao kỹ năng giao tiếp; Tính chất công việc của BA sẽ cho bạn những kiến thức sâu và rộng của đủ mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề. Do đó, việc thay đổi con đường sự nghiệp sang những lĩnh vực khác là vô cùng dễ dàng… 

Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn BAC phối hợp cùng đơn vị tuyển dụng Công ty Mắt Bão BPO và Đại học Hoa Sen sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về nghề BA và tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp phù hợp cho bản thân khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Buổi chia sẻ này sẽ diễn ra tại Đại học Hoa Sen, 02 Tản Viên, Quận Tân Bình, TP.HCM vào lúc 8:00 – 11:30 thứ Bảy ngày 19/9/2015 với các diễn giả nhiều kinh nghiệm như ông Phí Anh Tuấn (Chairman & CEO công ty tư vấn P.A.T Consulting Ltd), bà Trần Thị Phương Linh (CEO Mắt Bão BPO), ông Trần Minh Phụng (CEO Công ty TNHH Đào Tạo & Tư Vấn BAC), ông Phạm Kim Ngân (Giám đốc Kỹ thuật Công ty CP Mắt Bão). Mọi thắc mắc cần giải đáp hoặc tư vấn, vui lòng liên hệ: (84) 909 310 768 hay [email protected] hoặc https://www.facebook.com/SupportForITBusinessAnalyst

Previous article15 thành phố tuyệt vời mà người mê nghệ thuật kiến trúc nhất định phải đến
Next articleRa mắt thương hiệu Obi worldphone tại Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here