Home Công nghệ số Bảo mật Hội nghị Quốc gia An ninh mạng 2017 sẽ diễn ra ngày...

Hội nghị Quốc gia An ninh mạng 2017 sẽ diễn ra ngày 9/11

0
An ninh mang

Hội nghị Quốc gia An ninh mạng 2017(National Cyber Security Summit & Expo 2017) được tổ chức ngày Thứ năm, ngày 09/11/2017 tại Khách sạn New World, 76 Lê Lai, Q.1.

Sự kiện do Cục An Ninh Mạng (A68) – Bộ Công An; Cục An Toàn Thông Tin – Bộ Thông tin và Truyền thông; Cục trưởng Cục Quản lý Mật mã Dân sự và Kiểm định Sản phẩm mật mã – Ban Cơ yếu chính phủ và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG ASEAN) phối hợp tổ chức.

Hội nghị An ninh Mạng 2017 là một trong những sự kiện lớn, uy tín nhất trong khu vực và Việt Nam dành cho các tổ chức chính phủ, tổ chức tài chính ngân hàng, viễn thông và các doanh nghiệp, các chuyên gia công nghệ, chuyên gia tư vấn bảo mật và an toàn, an ninh thông tin cùng tham gia thảo luận và đề xuất các giải pháp xây dựng hệ thống bảo mật và an toàn thông tin hiệu quả, giúp các tổ chức chủ động trước các nguy cơ mất an toàn, an ninh thông tin đang diễn ra ngày một phức tạp tại thị trường Việt Nam.

Cùng hơn 250 chuyên gia hàng đầu giao lưu và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cũng như cập nhập xu hướng mới nhất trong lĩnh vực an ninh mạng tại sự kiện, học hỏi từ những lãnh đạo đầu ngành, kết nối với các chuyên gia, các nhà cung cấp giải pháp, đối tác cũng như tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm bảo mật tiên tiến nhất.

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin hiện nay, có hàng tỷ người kết nối với mạng Internet và Công nghệ Vạn vật kết nối (IoT) hiện đang là một xu hướng công nghệ quan trọng, được kỳ vọng sẽ mang đến vô số các cơ hội lớn cho Việt Nam trong việc hội nhập hiệu quả với nền kinh tế thế giới. Với chủ đề chính là “Xây Dựng Hệ Thống An Ninh Mạng Trong Kỷ Nguyên Vạn Vật Kết Nối Internet”, hội nghị sẽ thông qua 04 bài báo cáo chính, 11 bài trình bày cùng với phiên tọa đàm của lãnh đạo cấp cao nhằm giúp các tổ chức và doanh nghiệp đánh giá các rủi ro bảo mật thông tin hiện tại, cũng như gợi ý các giải pháp nhằm nhanh chóng đối phó với các rủi ro bảo mật ngày càng gia tăng.

Hội nghị sẽ mang đến bức tranh toàn cảnh về thực trạng tình hình an ninh mạng trong thời đại công nghệ thông tin phát triển với các bài báo cáo nổi bật như:
• Bảo vệ an ninh mạng quốc gia – Tầm nhìn cho một không gian mạng Việt Nam an toàn và lành mạnh hơn do Trung tướng, PGS TS Hoàng Phước Thuận, Cục trưởng, Cục An ninh mạng (A68), Bộ Công an trình bày.
• Chuyển hóa CNTT Quốc phòng, An ninh Quốc gia và Doanh nghiệp do ông Nguyễn Thanh Hải, Cục trưởng, Cục An ninh thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông trình bày.
• Rủi ro bảo mật dữ liệu và cách phòng tránh do ông Nguyễn Huy Đạt, Giám đốc, Opswat, Hoa Kỳ trình bày.
• Tội phạm mạng và cuộc chiến của ngành tài chính do ông Matthew B. Martin, Giám đốc CNTT, ACB trình bày.
• An ninh điểm cuối: Thế hệ kế tiếp của các biện pháp phòng chống các mối đe dọa do Chuyên gia tư vấn cấp cao từ Blue Planet Works trình bày.
• Bảo vệ xuyên biên giới: Giải quyết các mối đe dọa mạng bằng phương tiện song phương và đa phương do ông Malcolm Rowe, Giám đốc khu vực Nam Á, Tenable trình bày.
• Trung tâm Vận hành Bảo mật Mạng Thế hệ mới do ông John Yong, Giám đốc An toàn Thông tin – Phó Chủ tịch, Công ty Bảo mật Certis Cisco trình bày.

Bên cạnh các bài tham luận, Phiên tọa đàm lãnh đạo cấp cao sẽ thảo luận về “Tích Hợp An Ninh Mạng Thành Một Quy Trình Kinh Doanh Quan Trọng – Những Cái Nhìn Sâu Sắc Từ Thực Tiễn Triển Khai” với sự chủ trì của Đại tá Vũ Văn Xứng, Cục trưởng, Cục Quản lý Mật mã Dân sự và Kiểm định Sản phẩm mật mã, Ban Cơ yếu Chính phủ. Hơn thế, với sự tham dự của ông Jiris Manas, Giám đốc CNTT, Home Credit và Đại diện cấp cao đến từ Deloitte Việt Nam, tọa đàm hứa hẹn sẽ mang đến những nhận định, đánh giá và dự báo xu thế về giải pháp công nghệ an ninh mạng tiên tiến nhất, góp phần nâng cao an toàn thông tin và bảo mật dữ liệu trong các tổ chức và cơ quan chính phủ trong bối cảnh an ninh thông tin phức tạp.

Bên cạnh Hội nghị, Triển lãm Công nghệ Bảo mật Mạng sẽ mang lại cho người tham quan cơ hội tiếp cận và trải nghiệm với các sản phẩm/giải pháp bảo mật hiện đại, độc đáo đến từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu trong và ngoài nước. Triển lãm sẽ mang đến những giải pháp tiêu biểu như Bảo mật Mạng, Bảo mật Đám mây, Mã hóa, Dữ liệu Lớn, Công nghệ Ảo hóa, Quản lý Nhân thân và Kiểm soát Quyền Truy cập, v.v. Bên cạnh đó, sự kiện sẽ góp phần kết nối khách tham dự cùng với các nhà cung cấp giải pháp để tìm ra câu trả lời cho các vấn đề bảo mật thông tin hiện tại.

Previous articleHơn 6000 máy bán online, Huawei nova 2i chính thức lên kệ từ 3/11
Next articleOppo ra mắt smartphone tầm trung F5, màn hình tràn viền, giá 6,99 triệu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here