Home Tin tức HMD Global huy động 230 triệu USD vốn từ các đối tác...

HMD Global huy động 230 triệu USD vốn từ các đối tác chiến lược, tập trung 4 lĩnh vực

0
ProEXR File Description =Attributes= channels (chlist) compression (compression): Zip16 dataWindow (box2i): [0, 0, 7999, 7999] displayWindow (box2i): [0, 0, 7999, 7999] lineOrder (lineOrder): Increasing Y pixelAspectRatio (float): 1 screenWindowCenter (v2f): [0, 0] screenWindowWidth (float): 1 type (string): "scanlineimage" =Channels= AO.blue (float) AO.green (float) AO.red (float) B (float) Beauty.blue (float) Beauty.green (float) Beauty.red (float) BumpNormals.blue (float) BumpNormals.green (float) BumpNormals.red (float) DiffuseLighting.blue (float) DiffuseLighting.green (float) DiffuseLighting.red (float) G (float) N.blue (float) N.green (float) N.red (float) Puzzle Matte 01.blue (float) Puzzle Matte 01.green (float) Puzzle Matte 01.red (float) Puzzle Matte 02.blue (float) Puzzle Matte 02.green (float) Puzzle Matte 02.red (float) Puzzle Matte 03.blue (float) Puzzle Matte 03.green (float) Puzzle Matte 03.red (float) Puzzle Matte 04.blue (float) Puzzle Matte 04.green (float) Puzzle Matte 04.red (float) Puzzle Matte 05.blue (float) Puzzle Matte 05.green (float) Puzzle Matte 05.red (float) Puzzle Matte 06.blue (float) Puzzle Matte 06.green (float) Puzzle Matte 06.red (float) Puzzle Matte 07.blue (float) Puzzle Matte 07.green (float) Puzzle Matte 07.red (float) Puzzle Matte 08.blue (float) Puzzle Matte 08.green (float) Puzzle Matte 08.red (float) Puzzle Matte 09.blue (float) Puzzle Matte 09.green (float) Puzzle Matte 09.red (float) Puzzle Matte 10.blue (float) Puzzle Matte 10.green (float) Puzzle Matte 10.red (float) R (float) Reflections.blue (float) Reflections.green (float) Reflections.red (float) Refractions.blue (float) Refractions.green (float) Refractions.red (float) Shadows.blue (float) Shadows.green (float) Shadows.red (float) SpecularLighting.blue (float) SpecularLighting.green (float) SpecularLighting.red (float)

HMD Global đã kêu gọi thành công 230 triệu USD trong lần huy động vốn đầu tiên từ các đối tác chiến lược toàn cầu của công ty.

Khoản đầu tư vừa được huy động sẽ thúc đẩy những chiến lược mới của HMD Global trong 4 lĩnh vực chính:

  • HMD Global phát triển smartphone 5G đến gần với người dùng trên toàn thế giới và quan hệ chặt chẽ với các đối tác nhà mạng Mỹ.
  • HMD Global tiếp tục chuyển đổi sang các dịch vụ ưu tiên kỹ thuật số như một phần kế hoạch cho thực trạng hiện tại hậu Covid.
  • HMD Global cũng sẽ mở rộng sự xuất hiện của mình tại các thị trường tăng trưởng quan trọng như Brazil, châu Phi và Ấn Độ.
  • Củng cố vị trí hàng đầu cho phần cứng và trở thành nhà cung cấp dịch vụ di động một cách toàn diện.

HMD Global đã cho ra mắt dịch vụ chuyển vùng dữ liệu quốc tế HMD Connect, nâng cao khả năng bảo mật của điện thoại với việc thu mua lại Valona Labs và xây dựng các nguồn lực chuyên môn về phần mềm, bảo mật và dịch vụ với Trung nghiên nghiên cứu và phát triển mới tại Tampere, Phần Lan.

Jean-Francois Baril, Chủ tịch Điều hành kiêm Đồng sáng lập HMD Global chia sẻ: “Mô hình kinh doanh độc đáo của chúng tôi dựa trên việc triển khai toàn cầu và quan hệ chặt chẽ với các đối tác giỏi nhất trong ngành và có sự ảnh hưởng lớn trong ngành thiết bị di động. Tôi vô cùng tự hào về những thành tựu to lớn mà công ty đã đạt được cho đến nay cũng như rất háo hức về những cơ hội lớn phía trước để đẩy mạnh hành trình vươn đến đỉnh cao và vượt trội sắp tới”.

Florian Seiche, Giám đốc điều hành HMD Global cho biết thêm: “Ngay từ những ngày đầu thành lập, HMD Global đã luôn nỗ lực xây dựng mối quan hệ thân thiết với các đối tác chiến lược. Khoản đầu tư vừa được huy động này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho chiếc lược kinh doanh dài hạn của công ty cũng như là bằng chứng khẳng định cho sứ mệnh giúp công nghệ di động có thể dễ dàng tiếp cận đến với tất cả mọi người. Bảo mật, bền bỉ và độ tin cậy luôn là tôn chỉ trong việc sản xuất các sản phẩm của công ty.”

Kể từ khi công ty bắt đầu hoạt động vào năm 2016, HMD Global hiện đang có mặt tại 91 thị trường trên 08 khu vực và sở hữu 250.000 điểm bán lẻ. Tính đến thời điểm hiện tại, HMD Global đã bán được hơn 240 triệu chiếc điện thoại mang thương hiệu Nokia.

Previous articleCài đặt ứng dụng Bluezone, người dùng được tặng 5GB data Viettel
Next articleMobifone tặng người dùng 5GB miễn phí khi cài đặt Bluezone

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here