Home Talk HMD Global công bố Adam Ferguson làm Giám đốc Tiếp thị sản...

HMD Global công bố Adam Ferguson làm Giám đốc Tiếp thị sản phẩm mới

0
(mobilereview.vn)

Ngày 20/5, HMD Global, công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, đã chính thức bổ nhiệm ông Adam Ferguson làm Giám đốc Tiếp thị sản phẩm mới của công ty.

Ông Adam sở hữu cho mình nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực FMCG khi đã từng giữ vị trí Tiếp thị cao cấp tại nhiều công ty lớn như OnePlus ở Châu Âu, EE, Nestle và Unilever.

Bài "HMD Global công bố Adam Ferguson làm Giám đốc Tiếp thị sản phẩm mới" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ông Adam sẽ là người chịu trách nhiệm chính trong các hoạt động về chiến lược tiếp thị sản phẩm cho toàn bộ danh mục smartphone và điện thoại phổ thông của thương hiệu Nokia. HMD Global hiện đang tiếp tục củng cố đội ngũ lãnh đạo của mình khi mời được Adam cùng hợp tác với Stephen Taylor – Giám đốc Tiếp thị mới của công ty. Adam sẽ báo cáo trực tiếp cho Stephen Taylor để cùng phát triển chiến lược tăng trưởng dài hạn cho toàn bộ danh mục của Nokia.

Adam Ferguson gia nhập công ty vào thời điểm thú vị khi gần đây HMD Global đã công bố chiếc smartphone Nokia 5G đầu tiên chưa từng có – Nokia 8.3 5G. Với số lượng băng tần 5G New Radio cao nhất trên điện thoại, chiếc smartphone này có thể cung cấp vùng phủ sóng trên toàn cầu với các kết nối nhanh hơn, thể hiện cam kết của HMD Global trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới trong tương lai.

Previous articleXiaomi ra mắt bộ đôi Redmi Note 9 và Redmi Note 9 Pro với camera lên đến 64MP
Next articleViettel Global tăng 6 lần lợi nhuận trong quý 1 nhờ thị trường Đông Nam Á

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here